0/05/09

Nam thanh niên bị giang hồ giam lỏng ở khách sạn vì nợ tiền: Trốn hoài được không?

Thanh niên này đam mê trò đỏ đen cá độ, nợ đến 600 triệu rồi thì làm gì còn khả năng chi trả nữa nên nhóm giang hồ phải bắt cóc vậy để gây sức ép với gia đình thanh toán món nợ thôi. Biết rằng bắt giữ người là phạm pháp trái pháp luật nhưng thanh niên đỏ đen kia cũng không phải dạng vừa.

Lần này thì lợi dụng sơ hở gọi điện ra ngoài nhờ công an giải cứu được nhưng món nợ vẫn còn đó, giải quyết như thế nào? Trốn chui trốn nhủi cả đời à, hay sao?


Trước đó, khoảng 4 giờ ngày 2-9, trực ban Công an quận Tân Phú tiếp nhận thông tin trình báo từ gia đình của anh Nguyễn Đức M (22 tuổi, ngụ quận 4) về việc anh bị 1 nhóm đối tượng giang hồ giam giữ tại 1 khách sạn trên địa bàn.

Công an quận Tân Phú đã nhanh chóng điều tra xác minh thông tin từ phía gia đình anh M. Nhiều mũi trinh sát đã được huy động để tiến hành giải cứu nam thanh niên nói trên.

Bằng nghiệp vụ Công an xác định anh M., đang bị giam lỏng tại khách sạn T. L ở trên đường Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú. Tại đây, Công an đã tiến hành "giải cứu" thành công anh M và mời nhóm giang hồ trong phòng 301 về trụ sở để làm rõ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/05/987-1494864086_2os19n8m6rk01.jpg


Tại cơ quan công an, anh M., khai nhận có nợ tiền cá độ bóng đá của Ngô Tuấn Anh (26 tuổi, ngụ TP. Hà Nội) số tiền 600 triệu đồng và không có khả năng chi trả nên đã trốn nợ. Nhiều lần đòi con nợ không được, Anh đã gọi cho nhóm bạn gồm: Vũ Anh Tuấn, Nguyễn Tiến Mạnh, Đào Mạnh Thắng và Phùng Ngọc Anh (chưa rõ lai lịch) "bắt cóc" anh M để yêu cầu trả nợ.

Phát hiện anh M., nhóm này đã khống chế và đưa nạn nhân vào khách sạn và yêu cầu trả nợ nếu không sẽ giết. Lợi dụng sơ hở, anh M;, đã gọi cho người thân trình báo công an để giải cứu.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT

VIDEO xem thêm
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?