Nam tài xế taxi bị 3 người phụ nữ đánh thuốc mê, ép quan hệ liên tục suốt 3 ngày: Không khác gì địa ngục!

Cứ tưởng chỉ có phụ nữ mới hay là nạn nhân bị hiếp dâm, ai dè giờ đàn ông cũng thảm không kém. Làm tài xế bây giờ cũng nguy hiểm thật, không biết bị hãm hại lúc nào!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/02/z_2oe47s3e93fcm.jpg


Ngày 30/5, một nam thanh niên Nam Phi được tìm thấy trong tình trạng gặp phải nhiều chấn thương, sau khi bị ba phụ nữ bắt cóc, hãm hiếp suốt 3 ngày.

Sự việc xảy ra sau khi nam thanh niên 23 tuổi lên một chiếc xe taxi đi chung ở thành phố Pretoria vào cuối tuần trước. Trên xe đã có 3 người phụ nữ không rõ danh tính ngồi sẵn. Trong lúc xe di chuyển, người thanh niên ngồi cạnh tài xế và 3 người phụ nữ đã tiêm 1 chất lỏng khiến anh bất tỉnh tại chỗ.

Sau đó, nam thanh niên bị đưa đến một căn phòng bí mật. Cả 3 người phụ nữ đã tiêm 1 chất "tăng lực" để anh phải "phục vụ" thỏa mãn của 3 người đàn bà. Sau 3 ngày "phục vụ" nhóm nữ "yêu râu xanh", nam thanh niên đã kiệt sức và bị bỏ rơi ở nơi hoang vắng. Khi tỉnh dậy, nam thanh niên đã bắt taxi đến đồn cảnh sát để trình báo sự việc.

Một cảnh sát địa phương cho biết: "Anh ta tỉnh dậy trong một căn phòng bí mật chỉ có một chiếc giường. 3 nghi can sau đó buộc anh ta phải uống một loại nước ‘tăng lực’, trước khi thay phiên nhau hãm hiếp người đàn ông nhiều lần trong ngày”.

>> Xem thêm: Người đàn ông khóc nức nở bên đường vì bị 1 phụ nữ ép "quan hệ" suốt 36 giờ

Nguồn: http://giadinh.net.vn/bon-phuong/nguoi-dan-ong-khoc-nuc-no-ben-duong-vi-bi-1-phu-nu-ep-quan-he-suot-36-gio-20170602102116229.htm

VIDEO HOT: Côn đồ xa lộ chặn đường, "xử" cả nhà xe khách


VIDEO xem nhiều: Tàu vỏ thép từ vốn vay ưu đãi mới đóng đã hỏngVIDEO HOT: Xe biển xanh đi sai làn trên cầu Thanh Trì

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?