Nam sinh to gan dám chỉ ngược thầy giáo cách dạy học: HNO3 nó ra cái giống gì vậy thầy ?Em trai này còn nhỏ nên suy nghĩ còn nông cạn quá, cứ lên đại học đi rồi thấy cái cảnh, chẳng ai ngồi giảng từng li từng tí cho đâu mà bức với chả xúc.

Mới lớn nên cứ tinh tướng, tưởng như vậy là ngầu lắm sau này nghĩ lại mới thấy mình trẻ trâu

VIDEO XEM THÊM

Bình luận
-
Có lẽ đây là thầy giáo trẻ, sự việc này xảy ra hơi bất ngờ nên chưa biết cách xử lý. Như bé trai này nói: 1) thầy giảng bài bạn khác hiểu, em không hiểu... có người hiểu là được rồi, còn mình không hiểu thì mình xem lại bản thân mình. Không lẽ thầy giáo phải dạy một con bò đậu đại học, ra trường làm kỹ sư, bác sĩ hay sao? 2) Em phải nhờ bạn Phi chỉ em mới hiểu... thì rõ rồi, bởi vậy người ta mới nói "Học thầy không tầy học bạn" mình dốt thì học hỏi thêm bạn bè. 3) Làm hết bài thầy cho rồi cũng vậy, cũng chẳng nhớ được gì... Vậy thì em trai nên nghỉ học ngay bây giờ, vì có học cao hơn đi chăng nữa cũng chẳng nhớ gì, chẳng làm được gì, chẳng giúp gì cho gia đình và xã hội, còn ngược lại là gương mù, gương xấu cho các bạn, các thế hệ đàn em.

- Trả lời -

- 07/09/2017

Ông thầy này tèo quá...còn thăng ranh này thì tỏ ra nguy hiểm

- Trả lời -

- 07/09/2017

Cho hỏi thằng này giờ ra chưa?

- Trả lời -

- 08/09/2017

- Trả lời -

- 08/09/2017

ông thầy này cũng có vấn đề. Thầy dạy đường thầy trò hiểu hay không không cần biết. Tui cũng bị, hè không học hè, vô lớp 10 như vịt nghe sấm, thầy toàn lướt qua cho nhanh rồi dạy tiếp chương trình. Thành ra mình học sau bọn nó mấy tháng. chắc vấn đề cũng nhiều, không giải quyết được nên đâm ra bức xúc. cậu này khá hay nhưng cách thể hiện, nói lên ý mình chưa tốt nên dễ làm người ta ghét. Mà đa phần xh thấy học trò phản đối thầy là nhao nhao lên chửi học trò. Bởi vậy, kiểu dạy học và tư duy này nên chả bao giờ khá nổi.

- Trả lời -

- 08/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?