Nam sinh lớp 8 bơm thuốc thực vật vào bình nước của trường để trả thù bạn: Học được ở đâu?

Vì sao 1 đứa bé lớp 8 có thể nghĩ ra được chiêu đầu độc tàn nhẫn đến vậy? Hay có ai đã bày cho đứa bé làm chuyện này? Đề nghị điều tra làm rõ đến cùng!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/24/-0753562_2o8c5krnaaf3a.jpg


Mới đây, Công an huyện Tân Phú (Đồng Nai) đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc một học sinh nam trường THCS Hòa Bình (Tân Phú) trộn thuốc tăng trưởng dành cho cây trồng vào bình nước công cộng của lớp để nhằm giải quyết mâu thuẫn với nhiều thành viên trong lớp.

Theo đó, L.M.V (sn 2003), là học sinh lớp 8/2 trường THCS Hòa Bình. Trong những ngày dần đây, V có mâu thuẫ với nhiều bạn trong lớp nên đã có ý định trả thù.

Chiều 19/4, V. bỏ trong cặp xách chai thuốc tăng trưởng thực vật hiệu Boom, cùng kim tiêm rồi mang đến trường. Lợi dụng lúc bạn bè trong lớp ra về, V. lấy kiêm tiêm bơm thuốc vào trong bình nước loại 20 lít tại góc lớp rồi thản nhiên ra về.

Đến sáng hôm sau (20/4) nhiều học sinh khi đến lớp đã rót nước uống có hiện tượng lạ, bốc mùi hôi thối và có màu đục nên đã báo cho giáo viên chủ nhiệm cùng BGH nhà trường.

Ngay sau đó, cơ quan Công an huyện Tân Phú đã thu giữ bình nước nguy hiểm, một chai thuốc bảo vệ thực vật. Tại hiện trường, cơ quan đã băt giữ được V, người trực tiếp đổ thuốc diệt cỏ vào bình. V khai do quá uất ức và mâu thuẫn nên đã lợi dụng tình hình để thực hiện để trả thù bạn trong lớp.

Nguồn: http://vtc.vn/xa-hoi/hoc-sinh-lop-8-bom-thuoc-thuc-vat-vao-binh-nuoc-de-hai-ban-d318142.html
0 bình luận
Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?