Nam sinh đi học 2 tuần, bạn gái nhận lời tỏ tình và hôn trai lạ trên Phố Bùi Viện

Yêu nhau gần 2 năm nhưng chỉ sau 2 tuần xa nhau vì nam sinh viên phải đi học quân sự, cô bạn gái đã nhận lời tỏ tình của người mới trên Phố Bùi Viện, TP.HCM. Quá đau và cay đắng vì bị bạn gái cắm sừng nam sinh vẫn viết tâm thư chúc bạn gái hạnh phúc bên người mới.

Nam sinh viết:
Đau lòng khi mới chỉ đi học quân sự 2 tháng trời phải xa bạn bè, xa gia đình. Nhưng nỗi buồn xa gia đình, bạn bè bằng nhìn người yêu ở nhà thằng khác nó cuỗm mất, nhìn người yêu bị thằng khác tỏ tình hôn nhau giữa chỗ đông người? Cái đau nào bằng cái đau này? Mới chỉ có vài ngày xa thôi mà, mà tình yêu gắn bó 2 năm trời nó chóng vánh quá! Mất niềm tin vào tình yêu quá!

Con tim bé bỏng của tôi hôm nay vỡ rồi. Còn đúng 3 tháng nữa là 2 năm trải qua giữa tôi và em. Đúng ngày đó, tôi phải chứng kiến em được người khác tỏ tình. Em dần trở nên nổi tiếng khi có 1 clip tỏ tình đầy lãng mạn. Thế nhưng, ai biết rằng, ở một góc nhỏ nào đó có một thằng đang khóc vì màn tỏ tình ngọt ngào đó. Không ai biết tôi là người yêu của em đâu.

Giờ đã có rất nhiều người biết người yêu mới của em rồi. Em là con gái mà khờ quá. Quá dễ dàng cho một ai đó bước qua đời em. Chiều qua tôi có gặp em. Tôi định không đi mà chân vẫn muốn đi, coi em như thế nào rồi. Em nhìn tôi và tôi nhìn em không nói gì. Một cái ôm chỉ đề chào nhau, nhưng tim tôi đây xước nhiều lắm rồi. Tôi đau lắm, thật sự rất đau.

Khi em và chàng trai đó cực kỳ hạnh phúc thì tôi ở đây, trong căn phòng nhỏ, chỉ biết tự trách mình, tự cảm thấy mình cô đơn. Giờ tôi mới biết rằng không phải lúc nào yêu hết mình cũng sẽ được hạnh phúc. Thôi, em cũng đã có người mới. Em nên hạnh phúc bên cậu ta. Đừng để cậu ta buồn và ở một mình. Đừng làm vậy với cậu ta như tôi nữa.

Chỉ mong cậu ta có thể chăm sóc tốt như em và phải thương em thật lòng. Tôi chỉ cần vậy cũng đã an lòng.

Tôi sẽ nhớ em lắm đấy. Thôi thì gói ghém kỷ niệm lại, cất vào ngăn tủ, coi đó là thanh xuân đẹp.

P thật sự cám ơn mọi người quan tâm. P sẽ vượt qua. P mệt rồi, nghỉ đây. Mọi người ngủ ngon.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/15/ban-gai-nhan-loi-to-tinh-tren-pho-bui-vi_2okdf6q2m3ees.jpg
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?