Nam nhân viên ngân hàng dâm ô bé gái 2 lần chỉ lãnh án 2 năm tù, quá nhẹ so với tội danh

Dâm ô em bé 8 tuổi, hành vi lặp lại nhiều lần nhưng chỉ bị phạt 2 năm tù, thì mức án này quá nhẹ. Những chấn động tâm lý mà bé phải chịu trong tương lai là không thể bù đắp được. Pháp luật và xã hội cần phải có biện pháp mạnh hơn nữa để bảo vệ trẻ thơ. Các em đáng được trân trọng và chăm sóc.

Nguồn: Vnexpress.nethttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/30/hung-9549-1506677630_2p1js1e078pml.jpg


Chiều 29/9, TAND Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử Cao Mạnh Hùng (34 tuổi) về tội Dâm ô với trẻ em.

Theo cơ quan công tố, ngày 8/1, bé gái tám tuổi được mẹ đưa đến nhà bác ruột ở quận Hoàng Mai (Hà Nội) chơi. Tối hôm đó, bé cùng ba người bạn chơi trốn tìm và đuổi bắt. Hùng sống ở gần, thấy đám trẻ chơi vui đã dẫn con tới tham gia.

Khi bé gái 8 tuổi vào một con ngách tìm các bạn thì bị Hùng đi theo và có hành vi sàm sỡ... Ba đứa trẻ thấy hành vi của Hùng đã cầm dép, chổi tre vụt vào người để giải cứu cho bạn.

Không bỏ cuộc, Hùng tiếp tục theo dõi đám trẻ chơi đùa, lại bế bé gái 8 tuổi đi vào con ngách vắng người.... Nghe bạn kêu cứu, một bé trai đã đi tìm, cầm dép đánh vào lưng Hùng khiến anh ta phải thả nạn nhân xuống.

Tại phiên tòa hôm nay, Hùng không thừa nhận hai lần có hành vi dâm ô như cáo buộc. Hùng khai do bé gái chơi đùa ngã vào con mình nên bế nhấc ra. Theo Hùng, do hiểu lầm nên anh ta bị đám trẻ cầm dép, chổi... đánh.

Có mặt tại phiên xử, gia đình bị hại đề nghị xử lý nghiêm hành vi của bị cáo, yêu cầu bồi thường 150 triệu đồng.

Sau hơn một tiếng thẩm vấn và nghị án, tòa xác định đủ căn cứ kết tội, tuyên phạt Hùng hai năm tù.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Hai năm tù tội ấu dâm, nói chung vào tù tội này cũng không sướng lắm đâu, tao hy họng mày nghẹn cơm chết mẹ cho rồi, khỏi đi tù.

- Trả lời -

- 30/09/2017

Toà xử theo luật pháp thì luật đời sẽ phải xử nó nặng tay hơn: thiến nó như thiến heo...

- Trả lời -

- 30/09/2017

Lại quả VKS bị Usd phong bì nó ép nên án 2 năm đau cho người bị hại , khốn nạn thế là cùng .

-

- 30/09/2017

Đồng ý,hãy để 500 anh em "trong kia" có thú vui giải trí.

-

- 30/09/2017

Con cháu nhà ta ta tự luận tội trước khi kết án tử cho nó!

- Trả lời -

- 30/09/2017

Cho nên trái đất mới nhanh chóng lên đến hơn 7 tỷ người! Có những kẻ không nên tồn tại nhưng người ta vẫn cứ viện lý do "nhân đạo" để giữ lại chúng. Chính những người mà nếu họ là người trong cuộc thì có lẽ họ sẽ xử tàn ác hơn, nhưng vì họ đứng ngoài nên GIẢ NHÂN GIẢ NGHĨA, MIỆNG ĐẦY NHỮNG LỜI ĐẠO ĐỨC để kêu gọi tha bổng hoặc giảm án cho những kẻ không nên làm người. họ đang giết chết trái đất này, uống thuốc độc để giải khát.

- Trả lời -

- 30/09/2017

Các anh em yên tâm,,, nếu đúng nghĩa vào tù thi chỉ 1tuần thôi cũng ko sống noi với ban tù đâu. Vì các ban ay ghet nhất tội này. Trừ khi.....,? Vay thi bó tay.

- Trả lời -

- 30/09/2017

. Cắt chym nó đi - Cắt chym nó đi -

- Trả lời -

- 30/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?