nấm lim xanh rừng quảng nam

My NguyenMy Nguyen

15:29 - 13/12/0

Nấm lim xanh được ví là thần dược trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư nặng mà còn . Trong đó nấm lim xanh rừng quảng Nam được đánh giá là có dược tính cao so với nấm lim xanh ở các vùng khác, bởi vậy nấm linh xanh rừng quảng nam có rất nhiều người săn lùng bởi công dụng cao trong việc phòng, trị bệnh. Chính vì vậy loại nấm này có mức giá không hề rẻ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/13/5074313206_1513153784.jpg

Nấm lim xanh rừng quảng nam có dược rất tốt được kết hợp với phương pháp tây y phù hợp điều trị các bệnh ung thư nặng. Khi mà công dụng của nấm lim xanh rừng Quảng Nam được chứng minh và thực tế nhiều người đã chữa khỏi bệnh bằng loại nấm này thì “phong trào” săn kiến loại nấm này diễn ra sôi nổi, tấp nập. Vậy làm thế nào mua được nấm lim xanh Quảng Nam thật? Để mua nấm lim xanh Quảng Nam thật tuyệt đối bạn không được mua của những người bán rong bởi nấm linh xanh chính hãng không được phép bày bán tự do trên thị trường. Điều quan trọng thứ hai là bạn nên mua nấm linh xanh đã được sơ chế để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Dựa vào gốc nấm lim xanh có thể phân biệt thật giả (chính xác 99%).

Nấm lim xanh thật: Gốc nấm rất cứng cáp và nhìn rất tự nhiên, đặc biệt gốc nấm dính đất rừng tự nhiên kèm gỗ lim mục màu vàng trắng.

Nấm lim xanh giả: Gốc nấm không tự nhiên như nấm rừng mà được quét một lớp bùn màu xám đen dưới gốc (99% gốc nấm Trung Quốc dính bùn màu xám đen).

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?