Nam giới giữ được lửa trong chuyện ấy bao lâu?

núi lửa shopnúi lửa shop

10:56 - 02/10/0

Nhiều nam giới hiện nay tin tưởng rằng mình có khả năng yêu trong thời gian hơn 1 tiếng thấm chí kéo dài được hàng giờ đồng hồ. Liệu yêu như thế có thật sự xảy ra.

Thời gian cho một cuộc yêu bình thường thay đổi ở mỗi cặp khác nhau nên rất khó có một chuẩn mực nào để đánh giá được thời gian yêu. Tuy nhiên với một cuộc yêu bình thường thì trải qua những giai đoạn yêu sau đây:

Khúc dạo đầu:

Khúc dạo đầu là giai đoạn khá quan trong trong cuộc yêu, thường giai đoạn này kéo dài để cả hai kích thích được tình dục cho nhau. Với những hành động thể hiện như ôm, hôn, lời nói ngọt ngao…giúp cho cả hai cơ thể thấy hiểu nhau hơn và đồng thời giúp cho cơ quan sinh dục của cả hai được kích thích, hưng phấn tạo ra nhiều chất dịch nhờn để chuẩn bị lâm trận.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/02/5934654246_1538452637.jpg

Đây là giai đoạn chiếm phần lớn thời gian với nhiều hành động đa dạng nhất trong cuộc yêu. Thời gian trung bình từ 15 đến 20 phút tùy vào sở thích của mỗi cặp đôi.

Giai đoạn này chiếm phần lớn thời gian và cũng là giai đoạn có nhiều hành vi, hành động đa dạng nhất. Trung bình, giai đoạn này kéo dài 15-20 phút, tùy thuộc từng người cũng như cá tính, sở thích của họ.

Giai đoạn quan hệ trong âm đạo

Ở giai đoạn nay sẽ làm tiêu hao năng lượng của cơ thế nhất, những cảm giác mà giai đoạn này mang lại là khoái cảm và say đắm. Nhiều người nghĩ có lẽ đây là giai đoạn dài nhất có thể kéo dài đến hàng tiếng đồng hồ nhưng thường chỉ có thể kéo dài từ 3 đến 10 phút. Chính vì đều đó mà nam giới luôn muốn tìm cách để có thể kéo dài thời gian quan hệ hơn như sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm nhiều quý ông còn sử dụng các loại máy tập, hay am dao gia để luyện tập sức chiệu đựng của cậu nhỏ. Trong một số trường hợp thì cũng đem lại hiệu quả khá tích cực giúp cho cả hai có được nhiều thời gian yêu hơn trong giai đoạn này.

Giai đoạn kết thúc quan hệ

Sau khi cả hai cùng đạt được sự khoái cảm cao của quan hệ: nam giới xuất tinh, phụ nữ thì thấy khoái cảm và cả hai bước vào giai đoạn thư gian lấy lại sức lực.

Chính vì vậy mà cuộc yêu thường kéo dài từ 20 đến 30 phút, và thời gian quan hệ bên trong để giúp cả hai đạt được cực khoái là 3 đến 10 phút. Tuy nhiên với nhiều cặp đôi thì thời gian yêu có thể kéo dài hơn, tùy vào sức lực và thể trạng của từng người.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?