Nam giáo viên sát hại mẹ người tình, giấu xác trong chuồng lợn từng bị tố sàm sỡ các em học sinh: Quá khứ bất hảo!

Không viên gã con rể tàn độc này còn từng làm những chuyện tồi tệ gì nữa? Sao người ta có thể để yên cho tên này làm giáo viên suốt bấy lâu nay như vậy được?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/27/nghi-pham-tung-bi-to-sam-so-nhieu-hoc-si_2o8qicj2f78im.jpg


Trần Xuân Thu là giáo viên tiểu học, ở xã Vân Trục (huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc). 54 tuổi, Thu đã có vợ ở quê nhà tại xã Sơn Đông, cùng huyện Lập Thạch. Tuy nhiên, do tính nết chồng “dở dở ương ương” nên sau khi đi xuất khẩu lao động bên Đức, vợ Thu cũng không chịu nổi, bỏ đi.

Thu từng dạy học tại quê nhà nhưng với tính nết thích làm "anh Chí", dùng nắm đấm, miệng lưỡi đe dọa đồng nghiệp nên trong một thời gian ngắn, y phải chuyển nơi dạy học tới hai lần. Cuối cùng, Thu công tác tại trường tiểu học Vân Trục. Do địa bàn xã rộng, nên trường phân làm hai điểm trường, Thu dạy ở điểm B.

Từ khi chuyển về trường Tiểu học Vân Trục giảng dạy, Thu đã nhiều lần mâu thuẫn với các đồng nghiệp và cũng không giao lưu với ai.

Theo ông Nguyễn Kim Hải, Phó Bí thư Đảng uỷ xã Vân Trục, trong mối quan hệ với láng giềng, Thu nhiều lần cãi nhau và đốt cả đống rơm của hàng xóm. Cách đây 3 năm, Thu bị nhiều phụ huynh tố cáo có hành vi sàm sỡ các em học sinh.

Theo một cán bộ công an, trong quá trình xác minh truy bắt nghi can Thu, phát hiện chiếc xe máy cùng điện thoại của bà Th. bị bỏ lại gần sân đình làng ở xã Sơn Đông (Lập Thạch), nghi ngờ đối tượng nghĩ quẩn cùng con chị C. tự tử dưới hồ nên Công an xã Sơn Đông đã phải tìm kiếm xung quanh hai hồ lớn gần nơi phát hiện chiếc xe của nạn nhân. Tuy nhiên Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Lập Thạch, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt được nghi can và giải thoát an toàn cho cháu bé vào sáng cùng ngày.

Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/ga-re-ho-sat-hai-roi-phi-tang-xac-me-tung-bi-to-sam-so-hoc-sinh-a323650.html

VIDEO HOT: Táo tợn chĩa súng cướp ngân hàng ở Huế


VIDEO xem nhiều: Người đàn ông sang đường ngổ ngáo còn rút mũ đánh người ngay trước mặt CSGT


Bình luận
-
Lỗi tại ai? Tại tôi hay tại anh?

- Trả lời -

- 27/04/2017

...sao phát hiện muộn thế...!!!???

- Trả lời -

- 28/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?