Nam Em hãnh diện khi đoạt huy chương bạc phần thi tài năng - giải thưởng danh giá đầu tiên tại HH Trái Đất

Nam Em đang là người đẹp đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2016. Trong phần thi tài năng vừa diễn ra, cô đã đoạt được huy chương bạc với tiết mục hát "You Raise Me Up". Đây là huy chương đầu tiên của một đại diện Việt Nam giành được trong phần thi phụ tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/nam-em-khien-fans-hanh-dien-khi-gianh-du_2natogt2sc75i.jpg
Nam Em tự hào khoe huy chương Bạc phần thi tài năng.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/nam-em-khien-fans-hanh-dien-khi-gianh-du_2natogt36n562.jpg

Yếu tố cộng điểm cho Nam Em đó là bộ trang phục đẹp mắt. Với chất liệu von mỏng, với hàng trăm cánh bướm bay lượn đã tạo nên hiệu ứng nhẹ nhàng, thanh khiết. Nó giúp giọng hát ngọt ngào của Nam Em thăng hoa và cảm xúc hơn.

Lý giải sự lựa chọn này, Nam Em chia sẻ: "Bài hát là lời chia sẻ, động viên những ai đang gặp chuyện không vui hay khó khăn, rằng sẽ có tôi đến bên bạn và nâng bạn đứng dậy. Nam Em rất thích lời ca của nó và cũng muốn mang chính thông điệp này đến với tất cả mọi người".

Nguồn: phununews.vn
Bình luận
-
Phạm Hương đi thi cứ đánh trống khua chiêng loạn lên ... rồi bình chọn lọt top nọ top kia ... cuối cùng chẳng có bất cứ giải nào ... chỉ tổ làm em nó mắc bệnh hoang tưởng .

- Trả lời -

- 19/10/2016

Chúc mừng em.

- Trả lời -

- 19/10/2016

Congratulations, Nam Em! ALL THE BEST !

- Trả lời -

- 19/10/2016

Chúc mừng Nam Em! Come on! You can do better than that... We are so proud of you! ❤️

- Trả lời -

- 19/10/2016

Haha! Hồi giờ mấy em kia đi thi toàn múa nón, múa yếm, hát Dạ cổ hoài lang trong khi người nghe không hiểu gì. Nay cô Nam Em với một ca khúc tiếng Anh là có giải. Cho nên không cần lúc nào cũng đi theo lối mòn. Bao nhiêu năm các thí sinh VN đi thi chỉ có bao nhiêu đó để diễn đi diễn lại giám khảo chắc cũng buồn ngủ.

- Trả lời -

- 19/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?