Nam điều dưỡng khẳng định nữ bệnh nhân đã thả thính nên mới bị dâm ô: Đừng dễ tin phụ nữ


Đừng dễ tin người thế chứ, theo thính thì có mà chết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/09/nghi-an-dieu-duong-bv-quan-thu-duc-hiep-_2oaeptl2rt22n.jpg


Sau khi lấy lời khai ban đầu, phía công an đã cho Nguyễn Đình L (SN 1985, là điều dưỡng của khoa Chấn thương chỉnh hình, bệnh viện Thủ Đức) ra về. Nguồn thông tin cho hay, quá trình làm việc với Công an ngày 8/5, điều dưỡng L đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Theo lời khai của L, cách đây không lâu, chị N (SN 1990, ngụ Q.Thủ Đức) có đến khoa Chấn thương chỉnh hình, bệnh viện Q.Thủ Đức để thực hiện 1 tiểu phẫu ở chân. Sau đó định kỳ, chị N đến thay băng và điều dưỡng L làm nhiệm vụ hỗ trợ cho chị. Quá trình đó, 2 người có trò chuyện vui vẻ với nhau...

Chiều 7/5, theo lịch hẹn, chị N sẽ đến bệnh viện để thay băng. Điều dưỡng L đã điện thoại cho chị N nhắc lịch hẹn nhưng không liên lạc được nên có nhắn tin nhắc nhở. Phải đến hơn 20h chị N mới đến bệnh viện để thay băng.

Điều dưỡng L khai báo, trong những lần trò chuyện trước đây và trong đêm 7/5 anh thấy chị N khá cởi mở, vui vẻ nên nghĩ rằng chị này có tình ý với mình. Do đó, đêm 7/5 khi thực hiện xong công việc, anh có ý định…“tấn công” chị N.

Cụ thể lúc đó, điều dưỡng L đóng cửa phòng lại, tiếp cận gần bế nhanh chị N lên giường bệnh. L có hành vi cởi đồ, sờ soạng, xâm hại chị N. Lúc này chị N có phản ứng bằng cách cắn vào tay và dùng chìa khóa để đâm vào người của L nên để lại dấu vết.

Tại công an, điều dưỡng L cũng thừa nhận, những dấu vết đó là do chị N gây ra khi chống cự.
http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/thong-tin-bat-ngo-vu-dieu-duong-xam-hai-tinh-duc-nu-benh-nhan-371693.html


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/05/08/nghi-an-dieu-duong-bv-quan-thu-duc-hiep-_2oaeptl2rt22n.jpg

Nữ bệnh nhân tố nam điều dưỡng xâm hại tình dục: Đã tạm giữ nghi phạm

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?