Nam diễn viên Gong Yoo tự nhận là cháu nội đời thứ 79 của Khổng Tử? Tin nổi không???

Nhật SangNhật Sang

05/05/2017/0

Sao đến tận giờ mới công bố vậy. Chừng nào ông diễn viên này đưa ra bảng gia phả mới tin, chứ nói vậy thì ai mà chả nói được.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/05/chau_noi_2oa0f45986l5q.jpg


Thông tin này được chính nam diễn viên tiết lộ trong buổi họp fan gần đây nhất của mình tại Đài Loan. Theo như “Ảnh đế Hàn Quốc” chia sẻ một cách tự hào, anh chính là cháu nội đời thứ 79 của Khổng Tử và là một thành viên của gia tộc họ Khổng. Tuy nhiên sau đó, gia đình anh đã tới Hàn Quốc sinh sống là lấy họ Gong theo tiếng Hàn.

Tại Trung Quốc, Khổng Tử được sùng bái như một vị thánh khi ông là một trong những người khai sáng Nho giáo, được suy tôn “Thánh tiên sư” trong lịch sử. Những triết lý của Khổng Tử luôn được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác như một bài học và là chuẩn mực của cuộc sống. Theo đó, ông nhấn mạnh “tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ”, đề cao đức tính “nhân, lễ, nghĩa, trí, tín”.

Bởi vậy nên ngay sau khi thông tin này được đăng tải tràn ngập trên các mặt báo, nó đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của dư luận đại lục. Rất nhiều ý kiến đưa ra cho rằng việc Gong Yoo có thật sự là con cháu của “thánh nhân” Khổng Tử hay không cần phải được kiểm chứng và xác minh rõ ràng để tránh trường hợp “thấy sang bắt quàng làm họ”.

Theo http://yeah1.com/sao/yeu-tinh-gong-yoo-la-chau-noi-doi-thu-79-cua-khong-tu.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?