Nam ca sĩ 30 tuổi rơi từ tầng 10 chung cư tại Hà Nội: Nghi vấn nạn nhân bị hại.

Bà tám showbizBà tám showbiz

25/07/2017/0

Ai cũng cho biết anh là người lạc quan yêu đời, tài chính dư dả nên không có chuyện gì để phải kết thúc cuộc sống một cách dại dột như vậy. Nhưng cũng không loại trừ khả năng anh tự tử vì tình, vì khi yêu con người ta rất khó kiểm soát được cảm xúc

Nguồn: News.zing.vn


Trả lời Zing.vn, người thân nam ca sĩ Lê Tính cho biết anh đã qua đời vào rạng sáng 24/7 ở tuổi 30. Nam ca sĩ gốc Thái Nguyên tử vong sau khi ngã từ tầng 10 tòa chung cư nằm trên phố Thái Hà, Hà Nội.
"Lê Tính là người rất lạc quan, yêu đời. Cậu ấy cũng sung túc về tài chính nên khi nghe tin cậu ấy mất, ai cũng bàng hoàng. Tôi cũng đọc vài thông tin nói rằng cậu ấy tự tử. Nhưng tôi nghĩ đó chỉ là tin đồn", người anh của Lê Tính cho biết.
Trên trang cá nhân Lê Tính, nhiều bạn bè vẫn chưa tin rằng anh đã qua đời. Nam ca sĩ Khánh Đơn xúc động: “Để nói về em thì ngồi cả ngày cũng không thể nói hết, chỉ biết ai đã từng là bạn em thì quý em. Trong đó có anh. Chỉ mong em đi thanh thản”.
Lê Tính năm nay 30 tuổi, là con thứ ba trong gia đình có ba anh em trai. Anh đam mê âm nhạc từ nhỏ và quyết định theo con đường nghệ thuật.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?