Nam bác sĩ luồn tay vào áo đo nhịp tim cho nữ sinh: Sao không cho bác sĩ nữ làm?

Biết là khám bệnh nhưng làm thế này nhạy cảm quá, nữ sinh thì cũng đã lớn rồi. K hiểu nhà trường sắp xếp thế nào để nhưnaày. Mình là phụ huynh thì cũng thấy khó chịu.

Nguồn: Kenh14.vn


Theo bà Nga, vào sáng 26/8, bệnh viện cử 11 y bác sĩ các chuyên ngành Nội, Mắt, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng của phòng khám đến khám sức khỏe ở Trường THPT Lê Quý Đôn, Hải Phòng.
Tại đây, bác sĩ L. khám Nội cho các học sinh ở trong lớp cùng hai nữ y tá, xung quanh là các học sinh và thầy cô giáo của lớp. "Các em học sinh yêu cầu đặt ống nghe ở ngoài áo, tuy nhiên, ở trong lớp rất ồn nên bác sĩ không nghe thấy gì. Do đó, bác sĩ đã yêu cầu các em học sinh nữ cởi cúc áo ra để khám, tránh việc phải vén áo còn đối với các học sinh nam thì bác sĩ đã yêu cầu vén áo để khám", bà Nga thông tin.

Theo bà Nga, nếu các em học sinh nói bác sĩ có ý định sàm sỡ hay làm gì thì chỉ ở trong phòng có hai người và được đóng kín. Nhưng trong trường hợp này, bác sĩ khám cho các em học sinh ở trong lớp trước nhiều người gồm các em và tổ chuyên môn thì thông tin bác sĩ sàm sỡ là không đúng.


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/06/bac-si-1504669560914_2os760icbt7ji.jpg
Bình luận
-
Ai ngờ thằng bác sĩ này như vậy!

- Trả lời -

- 06/09/2017

Còn "Sao không cho BS nữ làm" nửa ah!? Chổ nào trên thế giới này đo tim, do phổi kiểu tê tái thế!? Thằng BS này rỏ ràng sàm sỡ, thằng thú tính, mất dặy vô văn hoá đó mà.

- Trả lời -

- 06/09/2017

ko hiểu sao chị em đi khám thai toàn bs nam khám phải vạch ra cho nhìn. Còn đàn ông đi khám thì toàn bs là nữ, phải tụt ra cho bs soi hàng.

- Trả lời -

- 07/09/2017

oh sịt

- Trả lời -

- 07/09/2017

Biến thái mò cả vào trường học nữa rùi ah.

- Trả lời -

- 07/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?