NĂM 2018, GẠO NÀO LÊN NGÔI

Đông HạĐông Hạ

15:15 - 15/01/0

Nguồn: Gaosach58.vn

Mỗi dịp Xuân về cũng là lúc gia đình được quây quần bên mâm cơm gia đình. Thật hạnh phúc khi cùng nhau thưởng thức bát cơm ngon canh ngọt. Tết này, bạn chọn gạo nào? Gạo Lúa Mùa – Gạo Ngon Ăn Tết là gợi ý giành cho bạn.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

GẠO LÊN NGÔI LÀ:

 1. Gạo Lài Sữa Miên

Gạo Lài Sữa Miên này được nhập khẩu từ CamPuchia. Gạo lúa mùa 6 tháng, dẻo nhiều, ngọt cơm, được rất nhiều khách hàng tại GaoSach58 yêu thích.

2. Gạo Hạt Ngọc Trời Bắc Đẩu

Gạo Hạt Ngọc Trời Bắc Đẩu là loại gạo từ giống lúa mùa, canh tác trên vùng đất chọn lọc màu mỡ, với quá trình sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên.

Đây là loại gạo sạch và an toàn cho sức khỏe, được sản xuất và chế biến khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP.

              => ĐẶT MUA

3. Gạo Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng – TOP 3 GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI 

Gạo Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng là loại gạo thơm ngon được chọn lọc và canh tác trên vùng nguyên liệu đặc biệt màu mỡ tại Campuchia.
Đây là loại gạo sạch và an toàn cho sức khỏe, sản xuất và chế biến theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP.…

=> ĐẶT MUA

Vì sao gạo lúa mùa ngon?

Gạo Lúa Mùa là gạo mới gặt, hạt thon, dài, thơm ngon, dẻo hạt và giàu chất dinh dưỡng hơn cả. Mỗi năm chỉ thu hoạch duy nhất một lần.

Hạt gạo mùa thường có những dấu hiệu dễ nhận biết như: màu trắng đục, hạt cũng hay bị gãy đôi do máy xay gạo tác động, nước vo gạo cũng đục chứ không trong như gạo mua ngoài cửa hàng… 

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?