Mỹ Tâm - Ngôi sao gì mà nhạt nhẽo: Chẳng scandal, chẳng chiêu trò thị phi, lúc nào lên báo cũng toàn đi làm từ thiện

Chưa bao giờ Mỹ Tâm mang chuyện tình cảm ra PR thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Vì khán giả chỉ cần được nghe Tâm hát, được thấy Tâm nở nụ cười giản dị khi đi từ thiện, như vậy là đủ rồi!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/25/untitled-1_2p0s7g8hmi67r.jpg

Nguồn: Kenh14.vn


Như bao người bạn lứa 8x,9x khác, tôi thích Mỹ Tâm, thích những ca khúc của Mỹ Tâm. Thời điểm nổi đình nổi đám nhất với hình ảnh "Tóc nâu môi trầm", Mỹ Tâm đã khiến bao đứa con gái ước ao mái tóc màu nâu hạt dẻ của chị. Khi ấy, trong mắt một đứa như tôi, Mỹ Tâm là một ngôi sao sáng, vừa trẻ trung, xinh đẹp, vừa sành điệu và chắc chắn là dẫn đầu xu hướng.

Cái khoảng thời gian ấy cũng qua khoảng hơn chục năm rồi. Nhưng đến thời điểm hiện tại, Mỹ Tâm vẫn giữ được đỉnh cao trong sự nghiệp của mình, vẫn giữ được số lượng fan áp đảo so với nhiều ca sĩ Vbiz khác. Và có một thứ, rõ ràng mất đi nhiều sự sành điệu, hào nhoáng nhưng tôi lại thấy đó mới là cái được lớn nhất của chị: càng ngày Mỹ Tâm càng giản dị.

Giản dị ở đây, nó không nằm ở trong cách ăn mặc, chi tiêu. Mà nó là trong phong thái tự nhiên, trong cung cách sống không màu mè. Nếu trước kia, để miêu tả về Mỹ Tâm tôi sẽ nghĩ là "cô chị nhà bên sành điệu" - vẫn là sự gần gũi như một cô chị hàng xóm, nhưng vẫn có thứ xa hoa, hào nhoáng, "ăn chơi" của một cô gái trẻ trung. Nhưng hơn chục năm trôi qua, Mỹ Tâm ngày càng là chính mình hơn. Sống một cách thoải mái, thật với chính mình, chẳng cần màu mè hoa lá. (nhấn vào link bên dưới để xem tiếp bài viết)

>>> VIDEO HOT


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Trước kia cũng nghĩ cô này "sạch sẽ" không chiêu trò Mhưng sau vụ "tao thì không" thì bộc lộ bản chất của cô ta

- Trả lời -

- 25/09/2017

Chỉ là cô ta khéo che thôi, tôi k tin cô này đàng hoàng. Có gì đó đc dàn dựng công phu trong mấy vụ từ thiện của ả.

- Trả lời -

- 25/09/2017

Những đứa không có thực tài, chỉ có cái mặt coi được, thân hình sexy mới ham chiêu trò!

- Trả lời -

- 25/09/2017

Bạn An Nhiên phía trên nói "bản chất vùng miền là sao"?, chắc bạn sinh ra ở thành phố hay thủ đô nên bạn cao quý hơn người, tài năng hơn nhiều, đạo đức hơn người? Vậy cho tôi hỏi bạn đã cống hiến được những gì, số lần bạn đi từ thiện có bằng số lẻ của Mỹ Tâm không? Có rất nhiều người chẳng bằng ai nhưng lúc nào cũng mở mồm chê bai người khác! Chắc làm vậy họ thấy mình được nâng tầm !!!

- Trả lời -

- 25/09/2017

Thèng thớt hổm rày bợ hơi nhiều đó nghen! Mỹ Tâm là ca xĩ nhưng sao lại thích "diễn" ghê nhỉi? Diễn chưa tới nên nhìn thấy giả tạo và gượng gạo quá. Nhất là trong "tuồng" Ăn chôm chôm mới đây.

- Trả lời -

- 25/09/2017

. ••• Tâm Thì Không ••• Tâm Thì Không ••• Toi Jamais ****

- Trả lời -

- 25/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?