Mỹ phẩm không nguồn gốc mà bà chủ được cử thi Hoa hậu quý bà châu Á mời nhiều á hậu, diễn viên làm đại diện, lại vì tiền?

Chị nào mua cái của nợ này bôi lên mặt lên môi thì dừng nhé, kẻo môi phồng lên như huê hậu đại dương là xong phim đấy! Bài học kem trộn rất nhiều, toàn trả tiền cho người nổi tiếng để quảng bá, người hâm mộ nào tin theo thì xác định.

Nguồn: M.danviet.vn

Nguyễn Thu Trang cho biết quê ở Hòa Bình, dù mới 29 tuổi nhưng trên các phương tiện truyền thông giới thiệu Nguyễn Thu Trang là doanh nhân trẻ đang sở hữu một tập đoàn lớn có kênh phân phối trên toàn quốc với hơn 500 đại lý, cộng tác viên. 

Quảng cáo trên phương tiện truyền thông, TS Group tự giới thiệu là Tập đoàn sở hữu nhiều Đại sứ Thương hiệu nhất Việt Nam với: Đại sứ Thương hiệu thức uống phòng chống ung thư Gac day – Diễn viên – MC Ốc Thanh Vân; Đại sứ Thương hiệu sản phẩm làm trắng da Beauty 99 – Diễn viên Lã Thanh Huyền; Đại sứ Thương hiệu Sen Slim – giảm cân an toàn, tăng cân tự nhiên – Diễn viên Bảo Thanh; Đại sứ Thương hiệu nước uống đẹp da Beauty & Go – Á hậu Dương Tú Anh. Ngoài ra, TS Group đã tạo cơ hội việc làm cho hàng ngàn phụ nữ Việt với công việc kinh doanh online linh hoạt thời gian, ít vốn, thu nhập cao.  

http://streaming1.danviet.vn/upload/4-2017/images/2017-11-02/150959559214479-nguyen-thu-trang-1.png

Ông Hoàng Đại Nghĩa - Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 6 (quận Nam Từ Liêm) cho biết, đối với lô hàng của Công ty TNHH Thiên nhiên TS Việt Nam TS Việt Nam (Công ty TS Việt Nam), 100% các sản phẩm không có hóa đơn chứng từ, trên sản phẩm không có địa chỉ nhà cung cấp, chỉ có số điện thoại nhưng Công ty TS Việt Nam không liên hệ và tìm thấy nhà sản xuất ở đâu.

https://i-kinhdoanh.vnecdn.net/2017/09/29/Image-ExtractWord-5-Out-1258-1506662908.jpeg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Toàn lừa  đảo ,buôn bán làm ăn thất Đức bảo sao có nhiều tiền 

- Trả lời -

- 04/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?