Mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi tiết lộ về đám cưới 'khủng' với bạn trai kém 8 tuổi : 'Tôi sẽ mặc 5 chiếc áo dài có đính 500 viên pha lê'

Hy vọng lần này, Lâm Khánh Chi sẽ may mắn có được hạnh phúc chứ không cưới "hụt" như lần trước. Chắc đám cưới sẽ lớn lắm đây!

Nguồn: Motthegioi.vn

Cụ thể đám cưới của Lâm Khanh Chi cùng hôn phu kém hơn 8 tuổi tên là Trần Phi Hùng (hiện đang sinh sống ở Long Hải, Bà Rịa, Vũng Tàu) sẽ được chính thức tổ chức vào ngày 28.12.2017. Đám cưới sẽ được diễn ra ở hai nơi tại Long Hải và TP.HCM. Vào ngày 28, gia đình nhà trai sẽ lên TP.HCM để tổ chức rước dâu về Vũng Tàu. 5 ngày sau đó gia đình hai bên sẽ tiếp tục tổ chức tiệc cưới tại một nhà hàng sang trọng ở Q,4, TP.HCM.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/06/8754559480_1509931212.jpg


Lâm Khánh Chi tiết lộ cô sẽ mời 500 khách đến dự hôn lễ của mình. Về trang phục trong ngày vu quy, Lâm Khánh nói cô sẽ mặc 5 bộ áo cưới có thiết kế đặc biệt. Trên mỗi áo cưới sẽ đính 500 viên đá pha lê mua từ Cộng hòa Czech mang về Việt Nam. Về chi tiết cụ thể trong đám cưới, Lâm Khánh Chi xin giữ bí mật chưa tiết lộ. Cô hy vọng khán giả sẽ ủng hộ và chúc mừng cho mình trong ngày hạnh phúc.

Chia sẻ về người chồng tương lai của mình Lâm Khanh Chi nói: "Anh ấy hiền lành, thật thà, ga lăng, quan tâm và lo lắng cho tôi. Như vậy là quá đủ với tôi rồi. Khi về gặp gia đình anh ấy, mọi người rất yêu thương tôi và đã đồng ý cho hai người kết hôn. Tôi cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc khi tôi là người con gái đầu tiên anh ấy dẫn về ra mắt bố mẹ”.

Bình luận
-
Được rồi, được rồi!!!

- Trả lời -

- 06/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?