'Mỹ nhân chuyển giới' Lâm Khánh Chi rơi nước mắt chỉ vì 1 câu nói của bố mẹ chồng khi nói về chuyện hôn nhân của hai con!

'Mỹ nhân chuyển giới' Lâm Khánh Chi rơi nước mắt chỉ vì 1 câu nói của bố mẹ chồng tâm về chuyện hôn nhân của hai con

Những ngày qua, thông tin về đám cưới của người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi và bạn trai kém 8 tuổi trở thành chủ đề nóng được quan tâm của làng giải trí Việt. Dù đang bận rộn hoàn tất những khâu cuối cùng cho ngày trọng đại, Lâm "Công Chúa" và ông xã Phi Hùng đã tham gia talkshow Yêu là cưới.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/24/1794174269_1511497323.jpg


Giọng ca Em chỉ là một cô gái xúc động kể: "Cha mẹ của anh Ken có nói một câu mà khiến tôi rớt nước mắt. Ba mẹ có một người con trai. Ba mẹ rất thương Ken và cũng rất thương con. Tại sao? Tại vì con sinh ra, con làm con gái đã phải đánh đổi quá lớn. Nếu người nhìn thực sự thấu hiểu thì con rất tội nghiệp.

Vì thế, không lẽ nào bố mẹ không đồng ý cho Ken cưới con. Quan trọng là hai đứa con yêu nhau hạnh phúc thôi. Còn vấn đề con không có con được, bố mẹ cứ nghĩ Ken lấy vợ là một người con gái không thể sinh con được bởi có rất nhiều người con gái bình thường khác cũng không sinh con được".

Sau hành trình dài tìm lại chính mình, Lâm Khánh Chi của thời điểm hiện tại đã hạnh phúc hơn nhiều khi đã tìm thấy nửa yêu thương. Người "đánh cắp" trái tim họ Lâm là Trần Phi Hùng - một doanh nhân người Nam Định, sinh năm 1985. Lễ cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức vào tháng 12 tới đây.

>>> VIDEO HOT: Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội

Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội

>>> VIDEO XEM THÊM: Phi Nhung bật khóc 'cay đắng' kể chuyện bị đồng nghiệp trách bỏ con, giấu con đưa cho người khác nuôi suốt 20 năm qua!

Phi Nhung bật khóc 'cay đắng' kể chuyện bị đồng nghiệp trách bỏ con, giấu con đưa cho người khác nuôi suốt 20 năm qua!
Bình luận
-
Hạnh phúc muộn màng cho các em!

- Trả lời -

- 25/11/2017

Hạnh phúc quý giá

- Trả lời -

- 25/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?