'Mỹ nhân chuyển giới' Lâm Khánh Chi bật khóc nức nở khi được chồng trẻ kém 8 tuổi cầu hôn trên truyền hình

'Mỹ nhân chuyển giới' Lâm Khánh Chi bật khóc nức nở khi được chồng trẻ cầu hôn trên truyền hình

Khánh Chi đúng bản chất là con gái và rất duyên dáng nên nếu ai lấy cô ấy thì nên trân trọng và thương yêu vì đó mới là bản chất của một con người và hãy tự hào vì cô ấy rất dũng cảm và xứng đáng có hạnh phúc!

Nguồn: Danviet.vn

Trong chương trình này, cặp đôi đã tiết lộ nhiều điều xoay quanh chuyện tình cảm của mình. Lâm Khánh Chi cho biết, cô gặp chồng tương lai trong dịp sinh nhật một người bạn cách đây hơn 1 năm. Ấn tượng ban đầu của "Nữ hoàng chuyển giới" chính là diện mạo đẹp trai, ánh mắt thiện cảm của Phi Hùng. Phía bạn trai kém tuổi, anh cũng bị cuốn hút bởi sự dễ gần, vẻ ngoài xinh đẹp của Lâm Khánh Chi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/27/3236447526_1511769754.jpg


Chính Phi Hùng đã chủ động trò chuyện với bạn gái và cả hai bắt đầu câu chuyện tình yêu đẹp như mơ của mình. "Khánh Chi đã trải qua nửa đời người rồi và đã trải qua nhiều mối tình. Nếu Khánh Chi yêu ai thì điều đầu tiên Khánh Chi đặt vấn đề với anh ấy đó là: Yêu là cưới thì Chi mới chịu. Nếu yêu mà không đi đến hôn nhân thì Khánh Chi sẽ không yêu vì Khánh Chi không có thời gian bỏ ra 2-3 năm để tìm hiểu nữa. Mình cũng nửa đời người rồi đó đâu phải như mấy em 18 - 20 tuổi" - nữ ca sĩ bày tỏ.

Đáng chú ý trong buổi trò chuyện, ông xã tương lai kém tuổi của Lâm Khánh Chi đã bí mật chuẩn bị món quà bất ngờ gửi đến cô. "Anh biết tính anh thường ngày rất là ít nói, không biết nói lời ngọt ngào như người ta. Sẵn chương trình hôm nay, anh có bất ngờ cho em..." - Phi Hùng ngập ngừng.

Vừa dứt lời, bạn trai của Lâm Khánh Chi quỳ gối, nói lời câu hôn và trao cho nữ ca sĩ chiếc nhẫn cưới: "Làm vợ anh nhé". Giây phút này đã khiến "Nữ hoàng chuyển giới" bất khóc, MC và khán giả có mặt xúc động. 

>>> VIDEO HOT: Trấn Thành đi đánh ghen Hari Won trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội

Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội

>>> VIDEO XEM THÊM: Hồ Ngọc Hà ngượng ngùng khi bất ngờ bị Kim Lý trêu chọc trong lúc đang livestream

Hồ Ngọc Hà ngượng ngùng khi bất ngờ bị Kim Lý trêu chọc trong lúc đang livestream
Bình luận
-
Vậy là đẹp đôi rồi. Nhưng mấy bửa nay cặp này cần nhường chỗ cho ngôi sao mới nổi nhé: Fó Záo xư kải kác Tiếq Việk. Bạn nào đọc không được thì hỏi ông FZX nhé.

- Trả lời -

- 18:08 - 28/11

Vitalk vắng quá

- Trả lời -

- 11:34 - 29/11

Nỗi da gà nhưng chúc mừng 2 bạn...!

- Trả lời -

- 15:51 - 29/11

Nỗi da gà nhưng chúc mừng 2 bạn...!

- Trả lời -

- 15:51 - 29/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?