0/31/03

Mỹ Linh bức xúc vì bị mạo danh 'tố' chồng để bán thuốc chống ngủ ngáy: rất nhiều nghệ sĩ Việt bị lợi dụng giống thế này!

Trên Facebook của mình, ca sỹ Mỹ Linh đã chia sẻ dòng trạng thái bức xúc về việc một website mạo danh cô quảng cáo cho chai xịt chống ngáy ngủ. 'Bệnh nhân' được nhắc đến trong bài chính là nhạc sĩ Anh Quân - chồng của cô.

Trên dòng trạng thái được đăng tải tối 30/3 ở Facebook của mình, diva Mỹ Linh khuyến nghị mọi người hãy chia sẻ bài viết của cô để cảnh báo cộng đồng mạng về thông tin lừa đảo được trích dẫn trong một đường link đính kèm.

Nhấp chuột vào đường link đó, đập vào mắt người đọc là dòng tít: “Mỹ Linh: Anh Quân đã hết ngáy ngủ trong một ngày”. Tiếp theo, kẻ bịa chuyện còn giả làm Mỹ Linh để “tiết lộ” một bí mật trong cuộc sống vợ chồng khi Anh Quân mắc chứng ngáy ngủ tới… điếc tai và cô “không thể ngủ được bên cạnh anh ý”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/31/1381890206-goden-night-10_2o4r6h7kl4fsb.jpg
Vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/31/91_2o4r633gbeae0.jpg


Thậm chí, kẻ mạo danh còn khẳng định đây là “vấn đề di truyền trong gia đình” khi cha của Anh Quân cũng ngáy khi ngủ.

Sau khi tả một hồi từ ta sang Mỹ, kẻ mạo danh còn kể trong một bữa tiệc, bạn thân của vợ chồng Mỹ Linh - nhạc sỹ Huy Tuấn - cho biết anh được một người bạn cho một chai xịt đặc biệt có tên là Good Niter và nhạc sỹ đã thành công trong việc “trị” chứng ngáy ngủ của mình.

Đương nhiên, để quảng cáo cho nhãn hàng, đoạn kết của bài viết rất “có hậu” khi kể rằng Anh Quân đã xịt hai lần trong một đêm và “đó là đêm ngủ đầu tiên của chúng tôi không có tiếng ngáy”.

Cũng trong trạng thái của mình, diva Mỹ Linh đề nghị những người liên quan lập tức gỡ bài và "công bố trước công luận xin lỗi tôi và gia đình". Chị cũng chia sẻ sẽ viện đến luật sư để xử lý vụ việc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/31/92_2o4r63m6kc333.jpg
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?