MXH náo loạn vì tình yêu “thời Facebook Zalo” tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng

Quen nhau qua mạng, chưa gặp mặt lần nào lại cách xa nhau ngàn dặm, đảm bảo ai nghe qua cũng nghĩ chuyện tình của cặp đôi này sẽ nhanh chóng “chết yểu”. Nhưng cái kết thật sự của câu chuyện lại không như mọi người nghĩ…
Ngày hôm qua, 13/12, cộng đồng mạng tích cực truyền nhau bài viết của một cô gái mới có người yêu từ xa trở về. Điều tạo nên sức hút của câu chuyện đó là lần “trở về” này của chàng trai chính là lần đầu hai người gặp mặt nhau trong khi mối quan hệ của họ đã kéo dài được 7 tháng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/cai-ket-co-hau-cua-cap-doi-nay-se-pha-vo_2njbjqc364ehr.jpg


Minh Thư – Khả Bằng – cặp đôi đang khiến mạng xã hội náo loạn.Cặp đôi nhân vật chính trong bài viết nói trên là Minh Thư và Khả Bằng. Chia sẻ với phóng viên, Thư xác nhận thông tin “7 tháng yêu” mà cộng đồng mạng đồn đoán về họ là thật. Sở dĩ đây là lần đầu cả hai gặp mặt nhau ngoài đời bởi lâu nay Bằng công tác bên Nga và mối quan hệ giữa cả hai được hình thành nhờ… mạng xã hội. Ngày hôm nay khi đôi uyên ương gặp gỡ cũng là ngày yêu thứ 203 của cả hai.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/cai-ket-co-hau-cua-cap-doi-nay-se-pha-vo_2njbjqc2tnmkc.jpg
Khác với những cặp đôi đi “từ ảo thành thật” khác, lần đầu trông thấy nhau ngoài đời, cả Thư và Bằng đều có cảm giác thân thuộc, yêu thương chứ không hề bị thất vọng hay vỡ mộng khi đứng trước người kia.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/mxh-nao-loan-vi-tinh-yeu-thoi-facebook-zalo-tuong-khong-dep-ma-dep-khong-tuong
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?