Muốn thiết kế profile chuyên nghiệp nên chuẩn bị gì?

VybjutyVybjuty

10:11 - 19/09/0

Thiết kế bộ phận nhận diên nhãn hàng là một trong các công cụ marketing tiên tiến và không thể thiếu trong chiến dịch tăng trưởng của 1 doanh nghiệp. Mỗi khía cạnh riêng sẽ có 1 vai trò và dấu ấn tiêng đối với mỗi khách hàng. Bài viết này chúng ta nói đến thiết kế catalogue nhé!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/19/5066386538_1537326404.jpg

Thiết kế catalogue đem đến một bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo hơn

Catalogue được coi là bộ mặt đầu tiên của một doanh nghiệp khi đến với quý khách. Chính bởi thế, mốt thiết kế catalogue nhiều năm kinh nghiệm sẽ để lại một ấn tượng tốt và giúp được các doanh nghiệp được coi trọng hơn trong mắt khách hàng.

Chuyên thương hiệu hôm nay sẽ giúp bạn sở hữu được 1 cái nhìn khái quát nhất về thiết kế catalogue.

Tham khảo:

Thiết kế in ấn catalogue

Gía thiết kế catalogue tại Brasol

Thành phần của một thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Muốn thiết kế catalogue chuyên nghiệp nhất thì cần sở hữu sự phối hợp với nhau bởi nhiều thành phần khác nhau, trong đó chẳng thể thiếu được 1 số nguyên tố sau:

  • Ảnh bìa trước: Ảnh bìa trước diễn đạt tên đơn vị, logo và thông điệp chính.
  • Trang giới thiệu: biểu lộ công ty, ngành hoạt động, những cột mốc tăng trưởng, những thành tích đạt được, các đối tác lớn đã hợp tác,…thể hiện ngắn ngọn, súc tích nhất về đơn vị.
  • Bảng nội dung: diễn đạt những phần của cuốn catalogue như đề mục, số trang, những danh mục chính…
  • những trang: biểu lộ thông tin, ảnh sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị cung ứng
  • Trang cuối: quảng bá, chú thích các thông tin vượt bậc mà doanh nghiệp muốn nhấn mạnh tới khách hàng của mình.
  • Ảnh bìa sau: thường ngày là hình ảnh minh họa, logo và thông tin địa chỉ của công ty.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/19/8311751653_1537326431.jpg

Thành phần không thể thiếu của một cuốn catalogue chuyên nghiệp

Trên chỉ là một số yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế catalogue. Tuy nhiên để chúng thật sự hiệu quả thì còn phụ thuộc vào sự chuẩn bị của Anh chị em như thế nào và thiết kế ra sao để tại được sự ấn tượng nhất.

Định dạng thiết kế catalogue

Hiện giờ thì một thiết kế catalogue ấn tượng thường với 2 dạng chính đó là catalogue in ấn và catalogue online. Mỗi dòng khác nhau sẽ đem đến các hiệu quả riêng biệt và thích hợp với nhu cầu tiêu dùng riêng.

Catalogue in ấn

Catalogue in ấn để truyền bá hình ảnh của đơn vị trực tiếp đến những khách hàng tiềm năng, phân tán nhiều trong các sự kiện hoặc các hội thảo khách hàng.

những thiết kế catalogue in ấn khái quát đạt hiệu quả nổi trội so hơn với các ấn phẩm PR khác, với những lợi thế có thể kể đến: tăng nhận biết thương hiệu, gần gũi với người sử dụng, dễ đọc dễ xem…

Đối với catalogue in ấn, công ty cần tối ưu về mặt nội dung và thiết kế để tạo ấn tượng mạnh sở hữu người dùng, nhằm gia nâng cao hiệu quả về thương hiệu hoặc hiệu quả bán hàng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/19/7208233546_1537326459.jpg

Định dạng catalogue in ấn

Catalogue online

Catalogue online tiêu dùng trên nền móng digital, cung ứng tiện lợi và đa dạng đến các các bạn, thường được xuất bản với định dạng PDF.

Lợi thế của catalogue online là ko giới hạn số trang, giá thành phải chăng, độ phủ rộng nhưng khả năng tương tác tốt hơn so với catalogue in ấn.

Mỗi 1 công ty cần có cả hai định dạng thiết kế catalogue này cho mình. Loại online gửi tới khách hàng chuẩn y digital để tạo dựng cuộc hẹn khi kinh doanh dịch vụ; tạo nhận biết thương hiêu/ đơn hàng ví như kinh doanh sản phẩm. Mẫu in ấn sẽ đưa trực tiếp đến tay người mua trong những cuộc hội thảo, sự kiện của đơn vị.

Trên là những thông tin căn bản và tổng thể nhất khi thiết kế catalogue. Hi vọng với những san sẻ trên bạn có thể mường tưởng và chọn cho mình bí quyết thiết kế catalogue độc đáo nhất.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?