Muốn ly hôn chồng chỉ vì một lý do tức cười nhưng trời thấu đất hiểu

Khi yêu, Lan nghĩ đơn giản rằng những tật xấu của Huy là chuyện hoàn toàn có thể chấp nhận được. Nhưng lấy nhau về rồi, cô mới biết, những thứ tủn mủn như thế cũng có thể giết chết tình yêu. Bao vấn đề cơm áo gạo tiền và hàng ti tỉ thứ đã đủ khiến vợ chồng muốn phát điên với nhau mỗi ngày, vậy mà Lan còn phải chịu đựng cuộc sống hôn nhân như địa ngục bởi vì Huy quá… vô duyên.

Có những buổi sáng, Huy đánh thức Lan bằng một tiếng động cực kỳ kinh khủng. Anh xì hơi rồi cười hềnh hệch ra điều đắc chí như thể đó là một việc rất vui. Hồi đầu Lan còn cố gắng chịu đựng, nghĩ coi như trò đùa nhưng dần dần cô thấy mọi chuyện dường như càng ngày càng đi quá giới hạn.

Lan yêu cầu Huy phải xì hơi ngoài phòng ngủ hoặc tránh khi có mặt cô, nhưng Huy lại nửa đùa nửa thật: “Chả hiểu sao ở bên em anh mới có cảm hứng làm chuyện ấy!” hay: “Anh muốn đánh thức em theo cách đặc biệt nhất đấy mà!”. Lan phát điên lên được nhưng rồi chồng vẫn cứ chứng nào tật nấy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/29/f75-1495979169772-crop-1495979182360_2odg4bmsn0rd5.jpg

Cái sự vô duyên của Huy vẫn chưa dừng lại ở đó. Huy vốn lười, lại là con người cẩu thả và sinh hoạt chẳng có phép tắc, quy củ gì nên lúc nào trông cũng không được đàng hoàng, thanh lịch như "chồng nhà người ta". Tối đến anh không bao giờ đánh răng trước khi đi ngủ. Không những thế, do tích tụ quá lâu những thứ như thuốc lá, cà phê nên miệng Huy có mùi hôi không thể chấp nhận được. Thế mà Huy chẳng hề ngại chuyện này, cứ ôm hôn vợ một cách táo bạo khiến Lan nhiều phen phải nín thở chịu đựng. Lâu dần Lan thấy sợ mỗi khi phải gần gũi cái miệng của chồng, sợ cả chuyện chăn gối, gần gũi với Huy. Mỗi giây phút bên Huy đều khiến Lan ám ảnh.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/muon-ly-hon-chong-chi-vi-mot-ly-do-tuc-cuoi-nhung-troi-thau-dat-hieu.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?