Muốn hôn nhân hạnh phúc, phải cưới ít nhất 4 lần

Lần thứ nhất, đương nhiên là với anh chàng (cô gái) khiến bạn rung rinh, cảm mến rồi đến yêu đương cuồng nhiệt. Đó có thể là chàng trai lịch lãm, quần áo chỉn chu, có nụ cười rạng rỡ, tính cách sôi nổi hoặc là anh chàng lạnh lùng, bí hiểm hay một “ông cụ non”, một gã lãng tử, tài hoa, kẻ chất phác, chân thành… Còn cô gái thu hút bạn tình bằng vẻ xinh xắn đáng yêu, cũng có thể là nàng thướt tha, kiều diễm, hoặc thiếu nữ khéo léo, đa tài…

Dù tình yêu có thể không đến từ cái nhìn đầu tiên nhưng vẻ bề ngoài, tính cách nổi trội, sở thích cá nhân, tài lẻ sẵn có, năng lực công việc, độ dày của ví tiền… đều là những yếu tố khiến người ta lựa chọn một người để hy vọng “chung sống mãi mãi”.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/31/muon-hanh-phuc-phai-cuoi-it-nhat-4-lan-0_2omo5lkq0i645.jpg
[/embedPost]

Để hôn nhân bền vững, một đám cưới như mơ chưa đủ (Ảnh minh hoạ IT)

Những thứ bạn “nhìn” thấy “đếm” được tuy không phải dễ gặp nhưng cũng không quá khó tìm. Tuy nhiên, lần “cưới” thứ hai có thể bạn lại bị sốc. Đó là khi chàng trai hào hoa, lịch lãm hoặc cô gái yêu kiều, thướt tha trút bỏ… quần áo.

Ngày nay, đời sống tình dục có vai trò quyết định rất lớn trong sự bền vững của hôn nhân. Đã qua thời chồng hùng hục “gieo giống” để hy vọng nhanh có con nối dõi tông đường hoặc người vợ “nhắm mắt chiều chồng” bỏ qua nhu cầu bản thân. Tình dục đã trở thành một thước đo chất lượng hôn nhân.

Tuy nhiên, có cô gái khóc ròng với tôi vì không thể chấp nhận được người chồng là giảng viên vốn rất lịch lãm, học thức lại thích la hét ồn ào mỗi khi hành sự. Anh ta còn yêu cầu cô “làm” những điều kỳ cục mà cô vốn là cô gái được giáo dục nếp sống nền nã, kín đáo không thể chấp nhận được.

Lại có chàng ngay trong đêm tân hôn đã thấy vợ hết sức bạo dạn, dễ đạt “đỉnh”, lại không có dấu hiệu trinh trắng liền cho rằng cô vợ ngây thơ mà mình chọn lại từng trải, yêu đương tung xoè rồi. Còn người vợ sau phút si mê vì đã dâng hiến hết tinh thần, thể xác cho chồng bỗng nhiên rơi từ thiên đường xuống địa ngục với “cái nón xanh” mà chồng tự chụp lên đầu.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/31/muon-hanh-phuc-phai-cuoi-it-nhat-4-lan-1_2omo5lkq56lrn.jpg
[/embedPost]

Có người nhận ra mình cưới "nhầm người" ngay trong đêm tân hôn (Ảnh minh hoạ IT)

Tình dục vốn là một phần đời sống rất bình thường của con người nhưng lại bị gán cho những giá trị đạo đức “kinh điển”. Nhiều người vì tin yêu vợ (chồng) mà muốn bộc lộ hết bản năng của mình để hy vọng cùng chồng (vợ) đạt được sự thăng hoa. Nhưng đáng tiếc, người chồng (vợ) lại không có những quan niệm như vậy.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/muon-hon-nhan-hanh-phuc-phai-cuoi-it-nhat-4-lan.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?