Muốn an toàn khi qua đêm tại khách sạn không thể không biết những điều này

hoa137hoa137

13:46 - 12/08/0

Khi đi công tác hay du lịch đêm tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng không thân thuộc thì bạn cần lưu ý tránh làm những điều sau nếu muốn được an toàn khi nghỉ lại tại đây.
1 Chụp ảnh lúc nửa đêm là điều đại kỵ khi nghỉ lại khách sạn

Đặc biệt đại kỵ nửa đêm chụp ảnh trong phòng của khách sạn buổi đêm nhất sự xuất hiện trong ảnh có bức tranh được treo trong phòng khách sạn. Và hơn hết là theo phong thủy nghiêm cấm việc chụp ảnh khi đi thang máy lúc nửa đêm, điều này dễ dẫn ma quỷ theo mình và khiến bạn thần hồn nát thần tính liên tưởng đến những bộ phim kinh dị về những người hầu gái đang đẩy xe dọn đồ dơ gây ám ảnh mất ngủ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/12/7129069868_1534056358.jpg

2 Tuyệt đối không được cắt móng tay sau nửa đêm

Việc cắt móng tay sau nửa đêm ở trong khách sạn kỵ, theo quan niệm dân gian thì việc cắt móng tay sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong chuyến đi.

3 Kỵ vào phòng không gây tiếng động

Điều tối kỵ trong phong thủy đối với khách thuê phòng chính là vào phòng nghỉ khách sạn mà không gây ra tiếng động. Một khi đã vào phòng, theo nguyên tắc bạn nên mở tivi, mở cánh tủ đựng đồ ra. Điều này giúp khẳng định bạn hiện đang là chủ nhân của sở hữu phòng trên tránh cho các thứ siêu nhiên không thể thấy.

4 Đặt biển không làm phiền khi ra ngoài

Bạn nên để mở tivi và mở đèn cùng với đó là treo biển “không làm phiền” khi đi ra ngoài để chứng tỏ vẫn có người trong phòng mình. Điều này là cách tốt nhất trong để đảm bảo an toàn tránh trộm cắp hay bị lén vào phòng khi bạn không có ở phòng.

5 Sau nửa đêm tuyệt đối không gọi đồ ăn

Gọi đồ ăn sau lúc nửa đêm thực sự không nên, bởi vì tiếng xe đẩy phục vụ dễ thu hút ma quỷ ban đêm và cũng dễ khiến các khách hàng phòng khác hoang mang.

6 Gõ cửa trước khi vào phòng khách sạn

Điều cần biết của phong thủy, nguyên tắc khi bước vào phòng nghỉ tại khách sạn để đánh đuổi điềm xấu mà người ở trước để lại bạn phải gõ cửa 3 phát. Sau đó mới mở cửa và bạn hãy đứng nép sang một bên, đợi khoảng 1 phút mới bước vào và đóng, việc bước vào phòng ngay và đóng cửa ngay lập tức là điều tối kỵ như nhốt điềm xấu lại trong chính phòng của bạn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/12/6581370224_1534056371.jpg

7 Kỵ vào phòng không bật đèn

Rất nhiều bạn vì quá mệt nên vào phòng nghỉ luôn mà không bật đèn hoặc chỉ bật đèn ở một góc nhất định sau khi làm thủ tục nhận phòng. Các chuyên gia phong thủy nhận định đây là điều không nên khi mới bước vào phòng khách sạn. Tốt nhất cho bạn là nên bật hết đèn trong phòng lên kể cả ở toilet, sau một khoảng thời gian nhất định thì bạn hãy tắt đi ngủ.

8 Không nên chọn phòng quá xa thang bộ, hay phòng cuối cùng trong khách sạn

Trong mỗi khách sạn luôn có chứa nhiều tạp khí, mang đến vận đen đủi chính là phòng cuối cùng. Chính vì vậy, nếu khu nghỉ dưỡng chỉ còn trống một phòng cuối cùng thì bạn không nên chọn nghỉ lại tại đây.

Chọn những phòng gần thang bộ thoát hiểm cũng giúp ích rất nhiều cho việc di chuyển thoát hiểm khi xảy ra sự cố.

9 Soi gương và chải tóc sau 12 h đêm

Khi ở khách sạn hay bất cứ nơi đâu cũng không nên soi gương sau 12h, Theo phong thủy thì gương mở ra lối cho ma quỷ, rất dễ bị bắt mất hồn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/12/4188805241_1534056385.jpg

10 Tránh ở tầng trệt

Tầng trệt luôn là mục tiêu dễ bị tấn công hay đột nhập nhất thế nên bạn không nên chọn tầng trệt. Để đảm bảo an toàn cũng như yên tâm ngủ ngon thì bạn nên tránh tầng trệt nhé.

11 Không đặt mũi giày, dép hướng vào tường

Khi ở trong phòng ngủ mà bạn đặt dép hướng vào phòng thì theo quan niệm phong thủy học cho hay việc đặt giày dép như thế dế khiến cho ma quỷ biết bạn đang ngủ trong phòng. Việc này sẽ làm bạn gặp ác mộng hoặc bị bóng đè.

12 Dùng họ, tên đệm khi nhận phòng

Để giữ bí mật thông tin cá nhân là tránh dùng tên khi nhận phòng và là một trong những cách đơn giản nhất thì bạn nên dùng chữ cái đầu và họ của mình.

13 Kiểm tra xem thông tin thuê có được bảo mật không

Bạn hãy sử dụng điện thoại di động gọi cho lễ tân quầy sau khi nhận phòng và hỏi xem nhân viên lễ tân có thể nói chuyện với mình không. Nếu họ cho biết số phòng của bạn, điều này thực sự là tín hiệu không tốt và câu trả lời đảm bảo nhất chỉ khi nhân viên khách sạn trả lời lại bạn “ Vui lòng chờ tôi kết nối với phòng trên”.

Trên đây là những kiêng kỵ mà bạn nên tránh để có những chuyến đi vui vẻ an toàn thì nên nhớ làm theo nhé. Với những khách sạn muốn lựa chọn thêm thiết bị khách sạn, xe đẩy hành lý, … hãy liên hệ ngay công ty Hành Tinh Xanh để có được những sản phẩm chất lượng chính hãng.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?