Mừng quá, NSND Anh Tú sẽ làm Giám đốc Nhà hát Kịch, vợ Xuân Bắc khỏi lo chuyện ly dị nhé!

Mới đây thôi, cô Hồng Nhung, vợ Xuân Bắc từng thẳng thắn tuyên bố: “Tôi cấm ông làm giám đốc đấy, làm phó thôi ông đã đi suốt ngày, tôi không muốn mất chồng. Tôi nói thẳng luôn là sẽ ly hôn, nếu chồng tôi làm Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam." 

Hôm qua thì đọc được tin NSND Anh Tú sẽ làm Giám đốc, phụ trách Nhà hát Kịch Việt Nam từ ngày 31/10. Thôi thế cũng mừng, đỡ khiến vợ Xuân Bắc rơi vào tình huống khó xử vì "vạ miệng" nếu chồng được lên chức.

Giám đốc nhà hát Nguyễn Thế Vinh cho biết ông nghỉ hưu từ tháng 11. Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc phụ trách Nhà hát Kịch Việt Nam cho NSND Anh Tú vào 31/10. Bộ sẽ bổ nhiệm Giám đốc chính thức sau vì cần thời gian hoàn tất các thủ tục.

Hồi tháng 9, khi thông tin ông Nguyễn Thế Vinh sắp về hưu được công bố, dư luận quan tâm ai sẽ là lãnh đạo mới bởi nhà hát có hai Phó giám đốc là NSND Anh Tú và NSƯT Xuân Bắc. Ông Nguyễn Thế Vinh đánh giá NSND Anh Tú có chuyên môn giỏi, trong khi thế mạnh của NSƯT Xuân Bắc là đối ngoại.

https://i-giaitri.vnecdn.net/2017/10/30/NSND-Anh-Tu-Xuan-Bac-2166-1509364740.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Sao chú Pắc cười có vẻ gường gượng nhỉ? kkk...

- Trả lời -

- 31/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?