Mức lương thấp khó tin của Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh trước khi tham gia giải U23 Châu Á

Đều được đánh giá là những cầu thủ chơi tốt nhưng Văn Đức và Xuân Mạnh lại đang nhận mức lương khá thấp tại CLB. Thạm chí, các em từng phải xin HLV ứng trước tiền thưởng để về nhà ăn Tết.

Màn trình diễn cực kì ấn tượng của Phan Văn Đức được báo chí nước ngoài khen ngợi

Nguồn: Danviet.vn

Mức lương của Phan Văn Đức ở CLB SLNA không phải là cao nếu như không muốn nói là thấp. Cụ thể, khi mới lên đội 1 SLNA, Văn Đức nhận mức lương vào khoảng 3,6 triệu VNĐ/tháng.

Còn ở thời điểm hiện tại, Văn Đức đang nhận mức lương là 6 triệu VNĐ/tháng khi mà anh đã có một mùa bóng chơi tại V.League, 6 triệu chỉ là mức lương cứng của Văn Đức, anh vẫn có thể nhận thêm tiền thưởng sau mỗi trận thắng.

Số tiền lương mà Văn Đức được nhận thấp hơn rất nhiều so với số tiền lương mà một cầu thủ chuyên nghiệp được nhận, rơi vào khoảng 20-30 triệu VNĐ/tháng.

Và dĩ nhiên, số tiền này không đủ để cả hai tiêu vặt, sắm cho mình những đôi giày thi đấu ưng ý. Phạm Xuân Mạnh trước khi lên đội 1 thi đấu theo dạng cho mượn tại CAND cũng tích góp được chút ít gửi dần về Minh Thành, Yên Thành cho bố mẹ trả nợ. Đó là lần đầu tiên Xuân Mạnh gửi tiền về giúp đỡ gia đình. Chị gái đi lấy chồng xa, bố mẹ xây nhà đều trông cả vào tiền mang về của đứa con trai duy nhất đang đi đá bóng.

Vì lẽ đó mà tiền mua chiếc xe Wave mà Xuân Mạnh đang sử dụng cũng phải hơn 1 năm mới trả hết nợ.

Tuy nhiên, sau một năm thường xuyên được ra sân trong màu áo SLNA, lương của Xuân Mạnh được tăng lên 12 triệu đồng, mức thưởng cho một cầu thủ/ 1 trận thắng của SLNA cũng tương đương một tháng lương nhưng chưa bao giờ Xuân Mạnh dám nghĩ đến chuyện có thể tiết kiệm lo cho tương lai.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/30/2968056540_1517283722.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/30/2968056540_15172837221.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Xem thêm video:

Bàn thắng của Phan Văn Đức vào lưới U23 Iraq

Khoảnh khắc ứa nước mắt: Phan Văn Đức lặng lẽ ôm mẹ khi vừa xuống sân bay
Bình luận
-
Phan Văn Đức treo status đầu tiên sau khi được chú ý vì bức ảnh lủi thủi bên mẹ, đọc xong ai cũng khóc, Hà Hồ còn phải an ủi thế này- Trả lời -

- 10:47 - 30/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?