Mua xe mới bị bán cho taxi cũ, đại lý muốn bồi thường 80 triệu đồng nhưng khách hàng từ chối

Lại câu chuyện treo đầu dê bán thịt chó

Nguồn: Www.techz.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/20/tz-01505830058-1-372_2p07assooh08n.jpg


Anh Lê Thành Tài (chồng chị An) chỉ chỗ vết nứt của màu sơn xe sau hơn một tháng sử dụng. Vết nứt của sơn lộ ra bên trong là màu xanh. Anh Tài cho biết: “Đây là lỗi nghiêm trọng, chứng tỏ chiếc xe này đã bị đánh tráo, sơn phủ lại. Tôi được biết, thực chất đó là chiếc xe phiên bản đặt hàng của taxi, được ngụy trang lại để giao cho khách hàng như là xe gia đình. Đây là hành vi gian lận, cần phải xử lý một cách nghiêm khắc”.

Theo nội dung mà phía Nissan Việt Nam cung cấp, khách hàng ký hợp đồng mua xe màu trắng, mới 100% tại đại lý Nissan Đà Nẵng, sau đó khách hàng phát hiện xe có màu sơn gốc là màu xanh, được phủ lớp sơn trắng bên ngoài và khách hàng cho rằng đây là phiên bản dành cho taxi.

“Đây là lỗi nghiêm trọng, chứng tỏ chiếc xe này đã bị đánh tráo, sơn phủ lại. Tôi được biết, thực chất đó là chiếc xe phiên bản đặt hàng của taxi, được ngụy trang lại để giao cho khách hàng như là xe gia đình. Đây là hành vi gian lận, cần phải xử lý một cách nghiêm khắc”, vợ chồng chị An bức xúc nói.

Sau hơn một tuần, liên lạc lại với khách hàng, anh Lợi cho biết đã có buổi làm việc lại với đại lý và hai bên đồng ý ký vào biên bản cam kết “đền bù”. Theo đó, phía đại lý chấp nhận đền bù thiệt hại cho anh Lợi 80 triệu đồng. “Tôi có ký vào biên bản, nhưng chưa nhận tiền”, anh Lợi nói.

Cũng mức đền bù cho vợ chồng chị An như trường hợp anh Lợi, nhưng vợ chồng chị An không lấy số tiền này. “Chúng tôi buộc đại lý phải hoàn tiền lại cho chúng tôi chứ không đền bù”, chị An cho biết.Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Đây là lừa đảo và bán hàng giả ... cần truy cứu trách nhiệm hình sự.

- Trả lời -

- 20/09/2017

taxi ế nên bán lại anh ta sơn bán lại như mới toanh hay thiệt treo đầu dê bán thịt chó cũng giống như điện thoại thay vỏ rồi dán màn hình lại như cái mới mua

- Trả lời -

- 20/09/2017

Kiện nó sút quần đi bác ơi. Yêu cầu nó bồi thường hẳn 1 chiếc xe mới, còn chiếc cũ đễ cho thiên hạ mướn chạy taxi.

- Trả lời -

- 21/09/2017

Chuyện thật như đùa, đòi lại tiền là đúng rồi, làm sai mà còn thương lượng gì nữa!

- Trả lời -

- 20/09/2017

Cũng phải có chiêu trò thì doanh nghiệp mới có tiền tặng xe cho bí thư... mong người tiêu dùng thông cảm!

- Trả lời -

- 20/09/2017

Ăn Tận, nhưng viết nhầm nó thành Lận.

-

- 21/09/2017

Có vẻ không liên quan và khiên cưỡng quá bạn ạ

-

- 21/09/2017

Ờ,,,1 màu xanh xanh, nứt ra màu đẹp rùi

- Trả lời -

- 20/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?