Mua vé máy bay từ Anh về Việt Nam tại phòng vé nào thì rẻ?

Ánh DươngÁnh Dương

16:22 - 10/08/0

Là một công dân Việt Nam xa nhà, xa quê hương đất nước dù có lâu đến nào đi chăng nữa thì những hương vị quê hương đã gắn bó với mỗi con người từ bé tới lớn như từ món ăn, quán nước đến những khung cảnh địa phương quen thuộc luôn mà một nam châm vô hình khiến mỗi người Việt Nam luôn nghĩ về quê hương, nơi chôn nhau cất rốn của mình.

Và khi ở một vương quốc xa xôi ở gần nửa kia bán cầu như Anh Quốc thì dù đi định cư hay du học 4 5 năm thì ít ít nhất 2 năm cũng về Việt Nam một lần. Và trong những khoảng khắc như vậy thì đặt vé máy bay từ Anh về Việt Nam ở phòng vé nào thì giá rẻ, giá tốt?

Có bao nhiêu hãng bay từ Anh về Việt Nam?

Hiện nay, đường bay chính từ Anh về Việt Nam chủ yếu từ Luân Đôn (London) về Hà Nội hoặc Sài Gòn. Như hiện tại, có hơn 25 hãng hàng không đang khai thác riêng chặng bay từ Luân Đôn về TPHCM với nhiều mức giá dao động khác nhau. Việc đặt vé máy bay hãng nào khi từ Anh về Việt Nam hầu hết đều lựa chọn dựa trên tiêu chí giá cả và những hãng phổ biến nhất.

Nhưng đôi khi sở thích hay đơn giản là cảm giác được phục vụ lại ưu tiên hàng đầu.

Tham khảo thêm vé máy bay đi Anh mua ở phòng vé nào?

https://medium.com/@anhduongblog/mua-v%C3%A9-%C4%91i-anh-t%E1%BA%A1i-ph%C3%B2ng-v%C3%A9-n%C3%A0o-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB-571b953e6623

Nên đặt vé từ Anh về Việt Nam vào lúc nào, trước giờ bay bao lâu?

Thông thường, không riêng gì Tết hay bất cứ ngày nào. Thường vé về Việt Nam sẽ được Việt Kiều ở Anh book trước tầm 2 – 3 tháng là trễ nhất. Đôi khi có người book trước luôn 6 tháng 8 tháng dẫn đến việc hãng chưa đưa ra được mức giá phổ thông mà chỉ có mức giá thương gia mà thôi. Vậy để có thể book vé máy bay đi Anh có giá tốt nhất thì mọi người nên book trước tầm 2 – 3 tháng là ok nhất. Book càng sớm giá vé sẽ càng rẻ nhưng giới hạn là 2 – 3 tháng

Cách thức thanh toán khi đặt vé về nước như thế nào?

Như đã nói bên trên, không phải ai sang Anh cũng rành hết mọi thứ. Vì đơn giản là ở Việt Nam cũng có rất nhiều người có bao giờ đi máy bay đâu mà biết đặt vé như thế nào và ở Anh cũng thế. Nên cái việc mà liên hệ lại về nước để nhờ người thân ở đây đặt giúp hay tự liên hệ với đại lý ở Việt Nam thông qua công cụ tìm kiếm Google với các từ khóa tiếng Việt. Và sau đây là 2 cách:

Cách 1: Nhờ ngươì thân tại Sài Gòn thanh toán bằng tiền mặt (nhận vé tại nhà, trực tiếp phòng vé) hoặc chuyển khoản online.

Cách 2: Chuyển khoảng online nếu tài khoảng ngân hàng tại Việt Nam quý khách vẫn còn tiền hoặc thanh toán qua chuyển khoảng quốc tế Western Union.

Tùy theo trực tiếp hay gián tiếp mà quý khách sẽ nhận vé điện tử hoặc vé giấy. Nhưng cái cuối cùng mà hành khách ở Anh khi đi về Việt Nam nhận được chỉ là hình ảnh hoặc vé dạng file pdf

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/10/9274259560_1533893424.jpg

Mọi thông tin cần giải đáp vui lòng liên hệ thông tin sau đây của phòng vé Ánh Dương

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/10/9274259560_1533893424.jpg
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?