Mua tranh gì tặng đối tác khách hàng, mua tranh cát ở đâu thì rẻ đẹp

Tranh Cát Phương VyTranh Cát Phương Vy

13:37 - 26/03/0

Tranh cát khác với những thể loại tranh khác, nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn tuy nhiên giá tranh cát lại rẻ hơn so với những loại tranh khác. Một ngôi nhà sang trọng không thể thiếu sự góp mặt của tranh cát chân dung. Nhưng bạn đang thắc mắc liệu mua tranh cát ở đâu thì rẻ đẹp, chất lượng và uy tín nhất đây?

Giá bán tranh cát : Liên hệ ☎ 0934.107.297 Ms Vân

http://www.tranhcatphuongvy.vn/upload/image/tranh-cat-dep-1-.jpg

Xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ mà chắc hẳn là đã quá quen thuộc với những người chơi tranh cát nghệ thuật rồi đó chính là tranhcatphuongvy.vn chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến đây.​

http://www.tranhcatphuongvy.vn/upload/image/tranh-cat-dep-2-.jpg
​Ở đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kỹ hơn về việc chọn tranh. Còn về chất lượng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với 100% hoàn toàn từ cát rất chân thực nhưng cũng không kém phần sống động đâu nhé.
http://www.tranhcatphuongvy.vn/upload/image/tranh-cat-dep-3-.jpg
​Còn về độ bền thì khỏi phài bàn. Do được làm từ cát nên tranh rất bền, bền hơn nhiều so với các loại tranh bằng vải bằng gỗ khác. Sự góp mặt của bức tranh cát chắc chắn ngôi nhà bạn sẽ mang thêm một luồng sinh khí mới, mang đậm hơn thở của thiên nhiên. Chọn được bức tranh cát phong cảnh phù hợp thì chắc chắn chẳng những làm cho ngôi nhà đẹp hơn.​
http://www.tranhcatphuongvy.vn/upload/image/tranh-cat-dep-4-.jpg

Còn về phần giá cả thì bạn sẽ không tìm được nơi nào có mức giá phù hợp hơn tranh cát Phương Vy đâu, tranh với chất lượng cao nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý. Với tiêu chí mong muốn cho khác hàng nhận được kết quả với những gì mà họ bỏ ra nên chúng tôi quan trọng uy tín là hàng đầu. Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ 0934.107.297 gặp Ms Vân.

CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
Trực tiếp tại công ty: 208, Đường Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, HCM
Website: tranhcatphuongvy.vn - tranhcatphuongvy.com.vn
Facebook: facebook.com/phuongvysandpainting
Điện thoại: (028) 351 405 99 - Di động/Zalo : 0934.107.297
Skype: tranhcatphuongvy009
Email: thuyvan@tranhcatphuongvy.vn​

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?