Mua máy bơm nước công nghiệp ebara ở đâu?

Mua máy bơm nước công nghiệp ebara ở đâu?

Thuận Hiệp Thành, được thành lập vào năm 2008 và được cấp phép phân phối nhiều mặt hàng chất lượng được nhập khẩu như máy bơm pentax của Italia, máy bơm nation pump của Taiwan, máy bơm app của Taiwan, máy bơm wilo của Đức,…và máy bơm ebara của ý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy bơm nước cộng với lượng khách hàng rất nhiều nên Thuận Hiệp Thành luôn cung cấp 100% sản phẩm bơm nước chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xưởng chứng nhận chất lượng. Uy tín là điều mà công ty chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng khi cung cấp bất cứ sản phẩm nào.

Để mua máy bơm công nghiệp ebara thì mọi người hãy liên hệ đến công ty TNHH Thuận hiệp Thành, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn tận tâm, các sản phẩm đều là sản phẩm chất lượng, giá thành phân phối tương đối rẻ trên thị trường.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/25/3774161927_1514165274.jpg

                                                                   Máy bơm ly tâm ebara

Máy bơm nước nhập khẩu italia có chất lượng không?

Italia là một trong những Quốc Gia nằm trong Top các nước phát triển mạnh mẽ nền công nghiệp, luôn là một trong những nước đi đầu về chế tạo, nghiên cứu ra các sản phẩm phục vụ nhu cầu sử dụng, lao động, sản xuất của con người. Ở đây chúng ta nói đến máy bơm nước có nguồn gốc xuất xứ từ italia, bất cứ một quốc gia nào trên thế giới có sử dụng đến máy bơm nước để phục vụ nền nông nghiệp cũng như công nghiệp đều biết đến các thương hiệu máy bơm như: pentax, ebara, dab, saer, zenith, faggiolati,…

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Ebara

Trong đó máy bơm công nghiệp Ebara là một trong những loại sản phẩm máy bơm công nghiệp hàng đầu italia. Hơn 20 năm gia nhập vào Việt Nam, Ebara đã chứng minh được chất lượng và khẳng định được thương hiệu tại thị trường bơm Việt Nam. Tại các công trình mọi người cũng có thể thấy máy bơm công nghiệp Ebara được lắp đặt tại các hệ thống cấp nước, các hệ thống bơm nước thải, các hệ thống bù áp, các hệ thống phòng cháy chữa cháy,…

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/25/6924157333_1514165307.jpg

                                                                    Máy bơm rời trục ebara

Máy bơm công nghiệp đa phần là những loại bơm có công suất lớn, do đó mà giá thành của các loại bơm công nghiệp ebara có giá rất cao. Nhiều công trình thì có khả năng sử dụng được thương hiệu bơm này và cũng có nhiều công trình sẽ sử dụng những loại máy bơm khác cũng có chức năng tương tự. Bởi ngoài thị trường có rất nhiều loại máy bơm công nghiệp có mẫu mã tương đối giống nhau, do đó để mua chính xác các mặt hàng bơm ebara thì mọi người cần phải tìm đúng nhà phân phối máy bơm nước công nghiệp Ebara.

Ngoài thị trường bơm tại Việt Nam có nguồn gốc xuất xứ không được rõ ràng nhưng cũng có mẫu mã và công dụng tương đối giống máy bơm công nghiệp Ebara. Do đó để mua máy bơm nước ebara chính hãng dòng bơm công nghiệp, dân dụng, hỏa tiễn, bơm chìm,... thì mọi người hãy liên hệ đến những nhà phân phối được ủy quyền từ công ty Ebara Việt Nam.

>> Máy bơm công nghiệp pentax

>> Máy bơm công nghiệp Mitsuky

>> Máy bơm công nghiệp Shakti

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Thuận Hiệp Thành ( Mr. Vương 0933 455 171 )

Nguồn: http://bomchinhhang.com/chi-tiet/may-bom-cong-nghiep-ebara-chinh-hang-italia-46.html

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?