Mua màn hình LED quảng cáo ở đâu tốt

Lê Văn CảnhLê Văn Cảnh

21:34 - 01/08/0

Một doanh nghiệp muốn đem thương hiệu, sản phẩm của mình tới đông đảo người sử dụng thì không thể không quảng cáo. Nó đem lại cho doanh nghiệp một lượng khách hàng dồi dào và giúp doanh nghiệp kiếm được những khoản doanh thu khổng lồ.

Quảng cáo hiện nay có ai hướng là quảng cáo online và quảng cáo offline. Kênh offline đã xuất hiện từ lâu đời trong ngành quảng cáo. Còn online thì vài năm gần đây đã phát triển mạnh mẽ và đem lại những hiệu quả thật sự. Quảng cáo có thể thông qua nhiều kênh thông tin khác nhau: tiếp thị trực tiếp, tài trợ sự kiện, quảng cáo banners …

Với sự phát triển của các phương tiện truyền thông nghe nhìn hiện nay. Màn hình led đang trở thành một trong những kênh quảng cáo hiệu quả nhất và dần có mặt ở mọi nơi.

Vậy tại sao doanh nghiệp nên sử dụng màn hình led

Quảng cáo bằng màn hình led sở hữu những đặc điểm ưu việt mà các kênh quảng cáo khác không có được.

Màn hình quảng cáo trước cửa hàng thu hút khách hàng.

Đã qua rồi cái thời treo bảng chữ, banner quảng cáo. Những hình thức quảng cáo trên đã không còn hiệu quả và gây nhàm chán cho nhiều người. Màn hình LED với ưu điểm trình chiếu hình ảnh động, tạo ấn tượng cho người qua lại ngay lần đầu tiên.

Để khách hàng bước qua cánh cửa shop của bạn, họ phải tò mò và muốn vào ngay lúc nhìn thấy. Màn led quảng cáo chính là bộ mặt của một cửa hàng.

Hơn nữa hiệu ứng quảng cáo từ màn led cũng tốt hơn rất nhiều so với quảng cáo tĩnh. Bởi sử dụng video hay hình ảnh động là hình thức quảng cáo thu hút tốt nhất rồi mới đến hình ảnh tĩnh hay văn bản.

Màn hình led quảng cáo tại những tòa nhà cao tầng

Màn led quảng cáo tại những tòa nhà chọc trời giúp nâng tầm thương hiệu, tạo điểm nhấn tại những nơi thu hút đông người qua lại.

Bất cứ thông tin nào được chiếu trên những màn hình đó sẽ khiến khách hàng tiềm năng ghi nhớ. Và sau này có thể chính họ sẽ sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp không chỉ một lần mà còn nhiều lần khác.

Việc quảng cáo thông qua màn led hiển thị giúp bạn cắt bớt được thời gian vào việc sử dụng con người trong chiến dịch quảng cáo. Thay vào đó, doanh nghiệp dành thời gian nâng cấp chất lượng dịch vụ và mở rộng thương hiệu.

Nhận thức được những lợi ích đó trong lĩnh vực quảng cáo, các doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư những màn hình led cỡ lớn quảng cáo ngoài trời.

Từ đó một câu hỏi đặt ra:

Đơn vị nào cung cấp màn hình led uy tín?

Đây là một câu hỏi thật sự quan trọng. Giá trị của một màn hình led quảng cáo không phải nhỏ, thậm trí nếu đầu tư với quy mô lớn thì nó đáng là vấn đề mà doanh nghiệp cần tính toán rất cẩn thận.

Nếu quý khách hàng là doanh nghiệp đang tìm kiếm nhà cung cấp uy tín lâu năm, có kinh nghiệm thì Tổng kho led Đức Tín là một trong những sự lựa chọn tốt nhất.

Tổng kho chúng tôi có trụ sở chính tại Hà Nội, là đơn vị chuyên bán và cho thuê màn led số lượng lớn. Màn led chuyên phục vụ quảng cáo, nhà hàng, sự kiện, trung tâm tiệc cưới, hội nghị, karaoke, bar,…

Sản phẩm của chúng tôi cam kết 100% nhập khẩu và chế độ bảo hành lên đến 24 tháng. Điều này đảm bảo sự an tâm và hài lòng của quý khách trong quá trình sử dụng

Đội ngũ tư vấn kỹ thuật của chúng tôi đã có kinh nghiệm 7 năm trong nghề. Mọi thắc mắc, câu hỏi cần được giải đáp sẽ được chúng tôi hỗ trợ 24/24h.

Khi quý doanh nghiệp mua màn hình led quảng cáo tại công ty của chúng tôi, bạn sẽ được làm việc cùng với những nhân viên theo một quy trình chuyên nghiệp.

Chúng tôi tiếp nhận thông tin về nhu cầu của doanh nghiệp sau đó báo giá trực tiếp và các vấn đề khác như kích thước, yêu cầu sử dụng,… Quá trình hoàn thành, nhân vien kỹ thuật Đức Tín sẽ đến trực tiếp địa điểm để đo đạc, lắp đặt màn hình.

Sau khi hoàn thành và chạy thử, chúng tôi bàn giao lại cho quý doanh nghiệp, khách hàng sản phẩm hoàn thiện, không có bất cứ lỗi nào.

Quý trình làm việc vô cùng nhanh gọn và hiệu quả. Phương trâm làm việc dựa trên sự tôn trọng khách hàng và hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

Để có thể kết nối với chúng tôi vô cùng đơn giản. Doanh nghiệp, khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ theo hotline: 02471097988

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu xem thông tin chi tiết về báo giá, sản phẩm thì có thể truy cập trực tiếp vào website của chúng tôi.

Bạn có thể xem tất cả các dòng màn hình led tại đây

Xin cảm ơn!

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?