Mua lót chuột Razer tại Hà Nội

Hải Yến VươngHải Yến Vương

11:36 - 10/09/0

Không chỉ là vật trang trí cho dàn máy tính chơi game của bạn, lót chuột còn cung cấp bề mặt thích hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng để cảm biến có thể nhận diện được chuyển động và tốc độ của chuột giúp con trỏ di chuyển trên màn hình theo ý muốn. Vì vậy lựa chọn lót chuột sao cho phù hợp cũng hết sức quan trọng. Hôm nay hãy cùng linh kiện máy tính M8 Comuter tìm hiểu những lựa chọn lót chuột thích hợp cho bản thân anh em nhé!

Những miếng lót chuột đang phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là miếng lót chuột chơi game như miếng lót chuột Lol, lót chuột PUBG hay lót chuột Overwatch,.. Bề mặt lót được in các hình sẽ đẹp mắt, lót chuột mềm làm từ vải dệt trên bề mặt theo công nghệ đặc biệt của từng hãng và đế chuột làm từ miếng xốp/cao su sẽ thích hợp cho bạn. Miếng lót chuột này có thể cuốn lại và đem theo bên người rất tiện lợi.

Bên cạnh đó,nhiều hãng sản xuất cũng tạo ra những mẫu lót của chính hãng, vô cùng đơn giản mà không kém đi sự độc đáo và tinh tế như lót chuột Razer, lót chuột Logitech hay lót chuột Steelseries,..

Lót chuột có nhiều kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu người dùng. Nếu muốn khả năng di động tối ưu nhất thì đã có các lót chuột size nhỏ, kích thước từ 300mm trở xuống để tiện việc đem theo mà không chiếm quá nhiều thể tích trong balô. Các lót chuột size trung bình từ 320mm tới 360mm phù hợp với đại đa số người dùng nhất vì kích thước không qua nhỏ mà cũng không quá to, đủ để di chuột thoải mái mà không chiếm quá nhiều diện tích bàn.

Nếu các anh em còn phân vân xem mình nên mua lót chuột như nào hay mua ở đâu thì có thể tham khảo tại http://m8computer.com hoặc liên hệ qua số điện thoại 0979.517.538 để đặt hàng nhé!!!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/10/8355298031_1536554159.jpg
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?