Mua đồ nội thất cũ ở đâu giá rẻ mà chất lượng tốt?

Nguyen SangNguyen Sang

15:59 - 28/06/0

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng thanh lý nội thất cũ, gây khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hãy tìm hiểu kỹ thông tin của từng cửa hàng bạn muốn mua, từ giá bán đến chính sách bảo hành, hình ảnh sản phẩm có phải hình thực tế không,…

Đến với Shop thanh lý số 1, bạn không cần phải lo sợ sẽ mua nhầm hàng dỏm giá cao bởi chúng tôi kinh doanh dựa trên phương châm lấy lợi ích của khách hàng làm đầu, luôn đưa ra các sản phẩm tốt nhất với một mức giá hợp lý nhất, rẻ hơn hàng mới trên thị trường lên đến 50% và rẻ hơn các cửa hàng thanh lý đồ cũ khác đến 20%. Với chính sách bảo hành tận nơi lên đến 6-12 tháng nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm mà chúng tôi bán ra nên bạn hoàn toàn yên tâm mua dùng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/28/2503639257_1530178050.jpg

Các đồ nội thất cũ thanh lý của shop gồm các mặt hàng như: nội thất văn phòng, nội thất gia đình, bàn ghế café, bàn ghế quán ăn, bàn ghế học sinh, tủ kệ trưng bày,… Với số lượng hàng về liên tục nên đồ nội thất cũ của shop rất đa dạng, từ kiểu dáng, kích thước, màu sắc, giá bán => dễ dàng chọn ra sản phẩm ưng ý.

Nếu bạn có đồ nội thất cũ cần thanh lý, hãy liên hệ Shopthanhlyso1.com. Chúng tôi nhận thu mua đồ cũ giá cao tại TP.HCM và đặc biệt không ép giá khách hàng, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người thanh lý. Dịch vụ thu mua đồ cũ nhanh chóng của chúng tôi sẽ giúp dọn dẹp không gian một cách nhanh nhất.

Hãy đến ngay cửa hàng chuyên thanh lý đồ cũ uy tín tại Tp.HCM – Shop thanh lý số 1 để trải nghiệm sự khác biệt!

Thông tin liên hệ

Hotline: 0961227378

Website: Shopthanhlyso1.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?