Một thanh niên chạy theo hai cô gái để khoe ‘của quý’ ngay giữa đường phố Hà Nội?

hani_nguyenhani_nguyen

13/07/2016/0

Theo chia sẻ của cô gái, cô đã chứng kiến một thanh niên đội mũ bảo hiểm đang điều khiển xe máy vẫn ngang nhiên "tự sướng" trên phố khiến không ít người hoảng sợ.
“Sợ quá! Nghe nhiều rồi mà hôm nay mới gặp phải. Hôm nay mình và con bạn đi chơi trên Hồ Gươm thì gặp phải một thành phần “bệnh hoạn” khủng khiếp tại thác nước bờ hồ. Nó đứng nhìn mấy chị em trẻ tuổi chụp ảnh ở đấy, mình và bạn mình ban đầu cũng không để ý lắm cho đến khi nó tiến xe lại đứng gần xe mình.

Sau khi phát hiện con bồ liền chở mình đi ngay thì nó đi theo hai đứa mình. Bám theo chúng mình khoảng 8-9 con phố, hai đứa phải đi lòng vòng hơn một tiếng đến đoạn Nguyễn Tri Phương thì con bồ rẽ vào ngõ số 9 thì mới cắt đuôi được thanh niên này. Hai đứa giả vờ cười nói chụp ảnh coi như không biết (chứ thật là sợ lắm) - có con bồ là tinh thần thép thôi. Hai đứa mình chỉ chụp lén lúc dừng đèn đỏ ở Tràng Thi để cảnh báo lại cho mọi người. Chỉ tiếc là không chụp được biển số xe của nó vì nó toàn đi sau còn dừng đèn đỏ thì đứng ngang sát xe mình rồi “tự sướng”.

Dừng đèn đỏ bao nhiêu phố thế mà nó thì cứ phơi mời chào mà chẳng ai nói gì. Mình ngồi sau, mỗi lần nó dừng xe sát lại là lại rùng mình. Thật ra chúng mình đã nghĩ đến phương án hô hào kêu lên nhưng mà dừng bao nhiêu đèn đỏ mọi người chắc hẳn đã nhìn thấy nhưng không ai nói gì làm gì? Nó lại chưa đụng chạm gì tới mình mà hô hào lên nó cãi thì lại hớ”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/photo-2-1461685372312_2mqma43gjj1c8.jpg


Thanh niên được cho là có hành động “tự sướng” giữa phố - Nguồn:Facebook
.......
Đọc tiếp: http://tin28.info/tag/mot-thanh-nien-chay-theo-hai-co-gai-de-khoe-cua-quy-ngay-giua-duong-pho-ha-noi.html?utm_source=google.com&utm_medium=cpc&utm_campaign=ads_trackling&utm_term=Du%20l%E1%BB%8Bch%20Vi%E1%BB%87t%20Nam&utm_content=Du%20l%E1%BB%8Bch%20Vi%E1%BB%87t%20Nam
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?