Một số tiêu chí giúp chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm phù hợp

chaulechaule

23:40 - 18/01/0

Tết cổ truyền là lễ hội lớn nhất nước ta từ bao đời nay. Đây là thời khắc các công ty trên cả nước thể hiện lòng tri ân của họ đối với khách hàng , nhân viên hay đối tác… những người đã bằng phương pháp này hay cách khác góp phần vào sự thành công của tổ chức. Bên cạnh đó chọn quà tặng cuối năm độc đáo vào dịp Tết như thế nào để vừa ko quá tốn kém, vừa thể hiện hết điều cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn nhắn nhủ và quan trọng nhất là làm ưng ý người nhận là việc chưa bao giờ dễ.


Sau đây là gợi ý một vài tiêu chí chọn quà tặng cuối năm cho những công ty hoặc những bạn đang kiếm tìm một món quà ý nghĩa vào dịp Tết dành cho bạn bè và khách hàng:


Tiêu chí đầu tiên: Chi phí

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/18/6509568440_1516293407.jpg


Ko phải trùng hợp mà tiêu chí này đưa lên trước hết. Trong thực tiễn, đây là vấn đề dành đầu tiên bậc nhất với hầu hết mọi người. Quà tặng cuối năm chẳng thể là các món quà quá rẻ, tuy vậy cũng không cần phải là những món quá đắt đỏ. Tùy vào quy mô của công ty cũng như đối tượng nhận quà, công ty có thể đưa ra con số dự định hợp lý để làm cơ sở chọn quà dịp Tết. Những bộ tranh nghệ thuật của Quà tặng Vicdecor từ 300 nghìn tới 1.5 triệu tùy theo kích thước sẽ là sản phẩm rất phù hợp với tài chính của bạn. Đặc biệt loại sản phẩm đồng hồ tranh treo tường của Quà tặng Vicdecor là dòng sản phẩm mới đáp ứng tiêu chí chi phí dành cho các công ty. 

>>> Xem chi tiết >>>Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa | Quà tặng Vicdecor


Tiêu chí thứ 2: Tính hữu ích

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/18/8711821235_1516293431.jpg


Bạn sẽ không muốn tặng 1 món quà mà người nhận ko bao giờ dùng, nhất là khi món quà của bạn còn mang trên mình sứ mệnh quảng bá thương hiệu. Hãy tập trung vào những món hàng có thể được dùng thường xuyên, thậm chí là hằng ngày. Đa số tổ chức chọn những món quà hữu dụng như ba lô, túi xách, va ly, sổ tay, viết cao cấp, đặc biệt hơn là tranh treo tường, hoặc đồng hồ tranh để bàn.


Tiêu chí thứ 3: Tính độc đáo

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/18/2031928476_1516293444.jpg


nếu không muốn món quà của mình bị nhầm lẫn với vô khối các thương hiệu khác trên thị trường, đơn vị nên chú ý tới tiêu chí này. Hiện tại, người ta sở hữu xu thế tôn trọng phong cách biệt lập của mỗi cá nhân, do đó, chọn quà tặng cuối năm như thế nào để thể hiện được cá tính của công ty và độc đáo cũng là vấn đề nên được xem trọng. Lịch treo tường hàng năm của những công ty sở hữu tính cổ điển và lặp đi lặp lại, dẫn tới việc nhàm chán và thiếu tính sáng tạo. Bạn hãy xem thử đồng hồ tranh của Quà tặng Vicdecor, biết đâu bạn sẽ có thêm những ý tưởng độc đáo dành cho món quà của bạn.


Trên đây là vài gợi ý chọn quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp và cá nhân. Nếu bạn chưa đồng ý với các tiêu chí này, có thể đưa ra những tiêu chí thứ 4, thứ 5…thậm chí thứ 10, miễn sao bạn đảm bảo rằng người nhận sẽ thực sự hài lòng và món quà của bạn hoàn thành sứ mệnh của nó.

>> Tin liên quan:

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?