Một số lợi thế của liệu trình cắt bỏ bao quy đầu bằng kỹ thuật hàn quốc

Viết ThiệnViết Thiện

16:38 - 27/07/0

Nhằm chăm sóc sức khỏe chính mình cũng như không tiến hành tác động tới khả năng sinh lý, sinh sản thì thao tác cắt bao quy đầu là điều cần thiết đối với các nam bị một vài bệnh liên quan đến bao quy đầu. Song, cắt bỏ bao quy đầu bằng hướng nào dùng biện pháp an toàn là điều mà phái mạnh lưu ý.

Do ngày nay vừa rồi mỗi cơ sở lại Dùng vài công nghệ, biện pháp khác thường nhau. Trong phạm vi bài viết này phòng khám thái hà sẽ giới thiệu tới bạn tham khảo phác đồ cắt bao quy đầu bằng công nghệ hàn quốc. Vậy ở sao trong vài hướng loại bỏ bao quy đầu chúng tôi lại chọn phương pháp cắt da bao quy đầu loại hàn quốc?

Những lợi thế của biện pháp cắt bỏ da bao quy đầu bằng kỹ thuật Hàn Quốc

- Thực hiện dễ dàng, đặc điểm và an toàn: biện pháp loại bỏ bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc được Sử dụng bước sóng tần số cao, giúp cho phần đầu dương vật sau đây phẫu thuật được bảo vệ, dây thần kinh dương vật không mắc tổn thương. Chu trình diễn ra thủ thuật cũng cực kỳ nhẹ nhàng, chỉ kéo nghẹt khoảng 10 phút.

- Tính thẩm mỹ cao: Với cách loại bỏ da bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc, các vết thương được sẽ không để lại sẹo, quy trình phục hồi sau đây phẫu thuật cũng rất là ngay lập tức, chỉ mất khoảng 7 vào 10 ngày sẽ phục hồi dứt điểm.

quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc trải qua 9 trình tự như sau:

Bước 1: Thực hiện sạch và khử trùng

bác sĩ chuyên môn sẽ đòi hỏi người mang bệnh nằm ngửa rồi Sử dụng dung dịch khử trùng Bromogeramine Nhìn vào tỷ lệ 1:1000 cùng với nước muối nhằm rửa sạch cục bộ. Việc làm sạch và khử trùng giúp diệt trừ các loại virus còn tồn đọng và khắc phục nhiễm trùng.

Bước 2: Gây tê cục bộ

dưới đây bước thực hiện sạch và khử trùng cục bộ bác sĩ kinh nghiệm sẽ tiêu chuẩn gây nên tê cục bộ ở hai bên thể hang và tại gốc của cậu nhỏ. Công việc gây tê cục bộ sẽ giúp cho người mắc bệnh đỡ đau trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Bóc tách vùng mắc dính

Trong trường hợp nam bị dài bao quy đầu vì phần da bao quy đầu bị dính vào phần đầu của cậu nhỏ, bác sĩ chuyên khoa cần phải ứng dụng kìm cầm máu để mở rộng miệng bao quy đầu, tiếp đó ứng dụng hai kìm cầm máu để nhấc phần chính giữa và Dùng kim dò có rãnh để tách phần dính ra. Khi dương vật và da bao quy đầu tách ra tận gốc thì sử dụng muối sinh lý để rửa sạch nang bao quy đầu cùng quy đầu cậu nhỏ.

Bước 4: Chuẩn mắc phần miệng cắt

Trước khi cắt bỏ cần phải đánh dấu phần rìa ngoài của da bao quy đầu khoảng 5cm tùy Dựa theo kích thước của dương vật và độ hẹp không hiếm hẹp của bao quy đầu. Tiếp đó, sử dụng một chiếc kìm kẹp cầm máu tại chỗ dây hãm của của quy đầu nhằm nhấc da bao quy đầu lên và chuẩn bị tiến hành miệng cắt vòng.

Bước 5: cắt tại mặt lưng

các bác sĩ chuyên môn sẽ dùng kéo men Theo kim dò nhằm loại bỏ mặt trong và bên ngoài bao quy đầu, ở mặt trong của da bao quy đầu cũng phải loại bỏ phương pháp chỗ rìa của rãnh dương vật khoảng 0,5cm.

Bước 6: loại bỏ bao quy đầu

Bước loại bỏ bao quy đầu chỉ diễn ra trong một quá trình ngắn song lại yêu cầu rất tỉ mỉ và cẩn trọng. Bác sĩ phải chỉnh phần dây trong cùng dây bên ngoài của da bao quy đầu, tiếp đó áp dụng kéo kìm cầm máu kẹp phần mặt lưng của da bao quy đầu và dây hãm bên ngoài, tiếp đó phải kiểm tra vết cắt ở miệng bên ngoài đã hợp lí thường chưa. Ví dụ đã thích hợp thì dùng kéo kéo cong men Theo dấu loại bỏ biện pháp mặt dương vật khoảng 0,5 cm rồi loại bỏ vạt da bên phải và mặt trái. Tại mặt trong của chỗ dây hãm bao quy đầu có nguy cơ nhiều hơn một chút hay không cắt bỏ đi.

Bước 7: Cầm máu

để tiêu chuẩn cầm máu, cần dồn phần da của cậu nhỏ lên vừa rồi để lộ ra phần mặt cắt bị chảy máu và quy trình cầm máu. Khâu này cần phải phương thức thật cẩn thận khi buộc động mạch tại phía bên trên cậu nhỏ.

Bước 8: Khâu liền

Bước này vài bác sĩ chuyên môn sẽ quá trình khâu lại vết loại bỏ bằng chỉ tự tiêu và không nên khâu quá chặt nhằm tránh hoại tử, cũng cần lưu tâm không khâu ngắn hoặc khâu quá sát vết thương.

Bước 9: Băng bó

dùng băng gạc sạch nhằm quấn quanh vết cắt, ứng dụng chỉ khâu nhằm cố định băng gạc.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc với công nghệ xâm lấn tối thiểu dựa nêu trên nguyên tắc an toàn, tính thấm mĩ cao là phương thức được nhiều bệnh viện Áp dụng. Đây cũng là phương án được nhiều nam giới tin tưởng khi chọn loại bỏ da bao quy đầu.

Có thể bạn quan tâm: Tinh trùng có màu gì

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?