Một số dấu hiệu mang thai con trai chính xác 100%

Hoa MaiHoa Mai

10:55 - 24/01/0

Tuy quan niệm sinh con trai và con gái đã không còn khắt khe như ngày xưa nhưng ước muốn sinh được 1 cậu con trai để nối dõi tông đường luôn là mong muốn của nhiều bà mẹ trẻ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các mẹ tổng hợp tất cả các dấu hiệu mang thai bé trai chính xác 100%, hi vọng có thể giúp các mẹ chuẩn bị và sớm lập kết hoạch chào đón con yêu chào đời.

Dấu hiệu mang thai con trai - gocbao.com chính xác đến 100% không nên bỏ qua:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/24/5627248727_1516766291.jpg

1. Da mặt xấu

Thời kỳ mang thai nội tiết tố trong cơ thể các mẹ thường không ổn định, và nó sẽ gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến làm da của bạn, đặc biệt là trên khuôn mặt. Điều này sẽ càng tồi tệ hơn nếu bào thai trong bụng của bạn là một bé trai: Da mặt trở nên xấu xí với những u mụn nhỏ hoành hành ở khắp mọi nơi, trong đó phải kể đến là ở hai bên má và vầng trán...Bạn gần như không còn nhận ra được vẻ đẹp của khuôn mặt mình thời còn son rỗi của trước kia nữa.

2. Bụng bầu thấp

Một dấu hiệu sinh con trai nữa mà các mẹ nên kiểm tra ngay đó là vị trí cao thấp và hình dáng của bụng bầu. Nhiều mẹ đã trải qua nhiều lần sinh đẻ cho biết: “Nếu sinh con trai bụng sẽ to và chèn ngang phần dưới bụng nên sẽ có cảm giác bụng bị xệ và thấp hơn bình thường”. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại thì chưa có một công trình nghiên cứu khoa học nào khẳng định “bụng bầu thấp là sinh con trai” nhưng hi vọng đây sẽ là một tư liệu tham khảo thêm về dấu hiệu mang bầu bé trai giúp các mẹ củng cố giới tính chính xác của thai nhi.

3. Nhịp tim chậm và tuổi của mẹ khi mang thai

Nhịp tim chậm hơn bình thường có thể là một tín hiệu vui cho các bà mẹ muốn có thêm 1cậu bé trai trong gia đình.

- Là dấu hiệu sinh con trai: Nhịp tim ít hơn 140.

- Là dấu hiệu sinh con gái: Nhịp tim của thai phụ lớn hơn 140.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ngầm đoán trước được khả năng sinh con trai thông qua số tuổi của bản thân khi mang thai và năm thụ thai. Theo kinh nghiệm của các bậc cổ nhân truyền lại nếu cả hai đều là số lẻ hoặc đều là số chẵn thì sẽ sinh con gái, ngược lại nếu 1 bên chẵn còn 1 bên lẻ thì tỉ lệ sinh con trai là rất cao.

4. Bị ốm nghén nhẹ

Ốm nghén là một triệu chứng mang thai rất phổ biến ở các bà bầu. Nhưng không phải ai cũng ốm nghén giống nhau vì nó còn phải phụ thuộc vào đặc điểm cơ địa của người mẹ và có thể là cả giới tính của bào thai nữa:

- Dấu hiệu mang thai bé gái: Giai đoạn ốm nghén sẽ mệt mỏi và ưu phiền hơn bình thường vì thời gian ốm nghén sẽ rất dài, trình trạng này sẽ càng nghiêm trọng hơn vào mỗi buổi sáng sớm, khi cơ thể vừa mới ngủ dậy, khiến khả năng cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu của cơ thể người mẹ cho thai nhi kém và lúc này khả năng bạn sẽ hạ sinh con gái là rất cao.

- Dấu hiệu mang thai bé trai: Rất có thể bạn sẽ hạ sinh con trai nếu như giai đoạn ốm nghén của bạn ngắn hơn và không bị ốm nghén nhiều vào mỗi buổi sáng.

5. Xác định dấu hiệu sinh con trai qua đường lông ở bụng

Bất kỳ một người phụ nữ khi mang thai cũng sẽ có 1 đường lông ở rốm đậm và nổi bật hơn so với khu vực lân cận.

- Dấu hiệu mang thai con trai: Đường lông sẽ tạo thành một đường thẳng đậm chạy thẳng từ bụng qua rốn.

- Dấu hiệu mang thai con gái: Đường lông cũng chạy từ bụng nhưng có thể đi chệch hoặc lệch hẳn khi đi qua rốn.

6. Nước tiểu có màu vàng

Khi mang thai nước tiểu của phụ nữ thường có nhiều sự thay đổi. Và nếu bạn để ý kỹ hơn 1 chút là bạn có thể biết được giới tính của con mình nhanh và khá chuẩn xác đấy. Là con trai, nước tiểu sẽ có màu vàng sáng hơn bình thường. Ngược lại nếu thiên thần trong bụng bạn là một nàng công chúa xinh đẹp thì nước tiếu sẽ có màu vàng khá đục, không trong. Nhưng với nước tiểu có màu vàng sậm bất thường, thì ngay lúc này bạn hãy bổ sung thêm một lượng nước cần thiết cho cơ thể nhé bởi đây là dấu hiệu thiếu nước ở phụ nữ mang thai.

Với những dấu hiệu mang thai con trai chính xác trên đây hi vọng sẽ giúp các bạn dự đoán được giới tính chính xác thiên thần của mình. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe !

Nguồn: gocbao.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?