Một phòng của Sở Nông nghiệp có số lãnh đạo gấp 3 lần nhân viên: Bổ nhiệm kiểu mới?

Thời buổi người người làm sếp, nhà nhà làm sếp. Làm lãnh đạo chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Rồi thế này các vị cứ đua nhau đi họp, việc của phòng chẳng ai thèm lo. Bao sao mãi trì trệ!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/27/5a_nbzd_2o8p8af4sio8j.jpg


Một số phòng thuộc Sở Nông nghiệp tỉnh Thừa Thiên - Huế có số lãnh đạo nhiều hơn nhân viên. Có phòng số lãnh đạo gấp 3 lần nhân viên.

Theo đó, Phòng Kế hoạch - Tài chính của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thừa Thiên - Huế có 8 người trong biên chế. Trong đó, 5 người giữ chức vụ lãnh đạo (một trưởng phòng, 4 phó trưởng phòng), 3 người là nhân viên.

Phòng Tổ chức cán bộ có 4 người nhưng có đến 3 người giữ chức vụ lãnh đạo (một trưởng phòng và 2 phó trưởng phòng), chỉ có một nhân viên. Số trưởng phó phòng nhiều gấp 3 lần nhân viên.

Ông Hồ Sỹ Nguyên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Thừa Thiên - Huế lý giải sở dĩ một số phòng có số lượng lãnh đạo nhiều hơn nhân viên là do sự sáp nhập các phòng ban. Có người trước khi sáp nhập là lãnh đạo của một phòng nên sau khi sáp nhập không thể chuyển xuống làm nhân viên.

Nguồn: http://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/mot-phong-cua-so-nong-nghiep-co-3-lanh-dao-1-nhan-vien-a188442.html

VIDEO: Tên cướp bịt mặt cầm súng xông vào ngân hàng ở Trà Vinh


VIDEO Thanh niên hổ báo đỗ sai còn đòi đánh bảo vệ sân bay Nội BàiVIDEO Thanh niên "lầy lội" lượn vài vòng chỉ để trộm... quần áo cũ đang phơi
Bình luận
-
Mình cảm thấy như vậy lại hay các bác ạ.Bây giờ về làng nghe mấy bố khoe trưởng phòng nọ,phó phòng kia mình không còn phải kính nể nữa mà quay mặt cười khỉnh sảng khoái lắm.

- Trả lời -

- 27/04/2017

Chuyện thường ngày ở huyện. Hãy quen đi.

- Trả lời -

- 28/04/2017

Mỗi sáng nhân viên đi làm mà đến chào hỏi lũ này cho xong là mệt lắm rồi, chắc chào xong thì đi ăn cơm trưa quá...

- Trả lời -

- 27/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?