Một nữ diễn viên của ‘Cổng mặt trời’ bảo vệ Lê Bê La ám chỉ Ngọc Lan: Diễn bất chấp mọi hoàn cảnh?

Ca sĩ kiêm diễn viên Hiền Trang – người đảm nhận vai Mai trong bộ phim truyền hình Cổng mặt trời đình đám một thời, bất ngờ chia sẻ đoạn trạng thái gây chú ý.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/hientrang1_2mmicjm44ah2r.jpg

Ca sĩ – diễn viên Hiền Trang.

Cô viết: “Thiên nga có bộ lông đẹp, dáng cũng đẹp đẹp mà tâm địa không được đẹp và có đôi mắt suốt ngày dòm ngó người khác để xỉa xói thì thôi làm vịt cũng vui. Cho mình là thiên nga và người khác là vịt, lúc nào cũng dương dương tự đắc, người khác phải thua mình (dù là Hoa Hậu), người ta mà hơn hay bằng mình thôi là không xong với mình. Sống riết rồi nhìn qua nhìn lại nguyên bầy thiên nga đâu mất tiu, còn mình mình, có cả vài con thiên nga từng ăn chung mâm ngủ chung nhà với mình ngày trọng đại cũng không mời mình, chắc nên xem lại con thiên nga ơi”.

Hiền Trang cũng không quên chúc mừng “con thiên nga” mình đề cập tới, vì diễn quá giỏi ở cả trong phim lẫn ngoài đời – “Chúc mừng vì thiên nga diễn hay quá, diễn bất chấp mọi hoàn cảnh, mà nghệ thuật thì cần phải diễn mà… Ừ nhỉ!”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/hientrang_2mmicjm3n9q8d.jpg

Đoạn trạng thái của Hiền Trang trên Facebook thu hút sự quan tâm lớn.

Ngay thời điểm status trên được đăng tải, nhiều ý kiến cho rằng Hiền Trang đang ngầm “đá xéo” Ngọc Lan. Bởi lẽ, nữ diễn viên này có những chia sẻ khá “lạ” ở trang Facebook riêng mà theo phần đông cư dân mạng thì nó nhằm mục đích nhắm vào Lê Bê La.

Trước đó, ở một bài trả lời phỏng vấn, Tùng của Cổng mặt trời chia sẻ, cô với Ngọc Lan từng xảy ra cãi vả lớn trong quá trình quay bộ phim. Cụ thể, Lê Bê La cho biết, bản thân không chấp nhận thái độ coi thường và thể hiện mình hơn người khác của đồng nghiệp. Bà xã phó đạo diễn Hải Thanh còn thẳng thừng tuyên bố: “Phim nào có Ngọc Lan thì không có tôi”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/lebela_2mmicjm4dm4mk.png

Hai diễn viên: Lê Bê La – Ngọc Lan.
Bình luận
-
tui thấy Lê bê La thật thà hơn ngọc Lan

- Trả lời -

- 17/06/2016

Có lẻ Dzễ Sương đúng vì Ngọc Lan 1 thời lăn lộn rất máu lửa nên kinh nghiệm đầy mình

-

- 17/06/2016

Ngọc Lan trêu Lê Bê La Hiền Trang thấy thế lấy đà xông vô Trách nhau cớ sự hồ đồ Hiền Trang õng ẹo Ngọc Lan xô bồ Mấy em thật quá ngây ngô Thiên nga hóa vịt tô hô giữa dòng.

- Trả lời -

- 01/07/2016

Thiên nga hóa vịt tô hô giữa dòng. Kết nhất câu này!

-

- 02/07/2016

Chán mấy cái em diễn viên truyền hình hạng 3 này quá rồiiiiiiiiiiii.

- Trả lời -

- 02/07/2016

Ngọc Lan nó hay nói rằng mấy đạo diễn nói nó khó "ăn". Trc đây mình cũng thích nhưng sau vụ Lê Bê La mình ghét con N. L. này ghê, đẹp thì có đẹp nhưng tâm chẳng còn.

- Trả lời -

- 01/07/2016

Cám ơn bác

-

- 02/07/2016

"Đẹp thì có đẹp nhưng tâm chẳng còn" một câu rất hay đấy!

-

- 02/07/2016

Lê Bê La đọc nhanh cứ hay nhầm lavabo hay robela...kkk

- Trả lời -

- 01/07/2016

lòng vả cũng như lòng sung , thấy có chiến sự bu vào kiếm tí tiếng tăm

- Trả lời -

- 01/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?