Một học sinh tiểu bậy được giảm nhẹ hình phạt nhưng vẫn không được thi tốt nghiệp, học lại một năm

Thật sự với hành động láo lếu thế này thì chẳng cần giảm nhẹ hình phạt làm gì? Giáo viên đã thừa nhận mà học sinh còn ngang bướng, không nhận là sao?

Chưa kể, việc gọi thầy hiệu trưởng là "nó" thì tôi coi là hành động quá đáng quá rồi, cần xử mạnh tay đi bác hiệu trưởng ơi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/04/dinh-chi-3-hoc-sinh-1462345331_2mgf67kobt7in.jpg


Ông Phạm Xuân Định, Hiệu trưởng Trường THCS Vũ Tiến cho biết, chiều 29/4, Hội đồng kỷ luật Trường THCS Vũ Tiến đã mời phụ huynh cùng 3 em học sinh trên đến họp, cân nhắc các tình tiết giảm nhẹ và thái độ thành khẩn của 3 em để xem xét giảm mức kỷ luật.

Theo đó, học sinh Trần Ngọc Hiệu, Trần Quang Minh có sự thành khẩn, nhận ra lỗi lầm, viết bản kiểm điểm xin lỗi thầy, cô và đều mong muốn nhà trường giảm nhẹ hình thức kỷ luật để được tiếp tục đến trường.

Riêng học sinh Trần Văn Thanh không nhận ra lỗi vi phạm, không viết bản tự kiểm điểm vì vẫn cho rằng không có lỗi. Điều đáng nói, trong phiên họp xem xét lại kỷ luật, Thanh đã gọi thầy hiệu trưởng là “nó” trong lúc phát biểu.

Ông Định chia sẻ, Hội đồng kỷ luật nhà trường đã bỏ phiếu kín về hình thức kỷ luật của ba học sinh. Theo đó, học sinh Trần Văn Thanh buộc thôi học 6 tuần kể từ ngày 20/4/2016; học sinh Trần Ngọc Hiệu buộc thôi học 2 tuần kể từ ngày 20/4/2016; học sinh Trần Quang Minh buộc thôi học 2 tuần kể từ ngày 20/4/2016. Tất cả các em đều có số phiếu tán thành 9/9= 100%.

Chiều 3/5, Trường THCS Vũ Tiến đã bàn giao quyết định cho ba phụ huynh học sinh tại văn phòng nhà trường. Tuy nhiên, phụ huynh học sinh Thanh tham dự nhưng không nhận quyết định vì cho rằng hình thức kỷ luật chưa thỏa đáng.
http://www.nguoiduatin.vn/hs-bi-dinh-chi-6-thang-1-hs-khong-nhan-loi-lo-xet-tot-nghiep-a239175.html
Bình luận
-
Chưa học xong cấp II mà đã hành sự như bọn khủng bố. Ko một chút tôn trọng người lớn, thầy cô. Ít ra chúng phải biết là mấy năm học, ai đã truyền dạy kiến thức cho chúng? ...Gia đình ko nhận ra lỗi lầm để giáo dục con mà còn bênh vực...Nhà trường phạt như vậy là còn nhẹ.

- Trả lời -

- 04/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?