Morinho loại hàng loạt ngôi soa M.U khỏi đội hình một

RichardDoRichardDo

13/07/2016/0

Với tính cách của Người đặc bietj đưa ra chỉ giữ 24 cầu thủ ở đội 1 còn đâu các cầu thủ sẽ phải thi đấu ở đội hình 2 hoặc phải khăn gói tìm bến đố mới ngay trong kì chuyển nhượng này!

· Trực tiếp bóng đá Ý mùa giải 2016 – 2017

· Xem bong da truc tiep online ngày hôm nay

Vị tân HLV mới của M.U chắc chắn đang gây những áp lực lên các cầu thủ M.U. Theo đó những cầu thủ chơi không đúng phong độ hoặc dưới sức mình sẽ phải thi đấu cho đội U21. Còn xấu hơn nữa là rời xa M.U. Để minh chứng cho sự thành công này chúng ta có thể nhìn Chelsea vô địch mùa giải 2014-2015 khi mà ông chỉ sử dụng 22 cầu thủ mùa đó. Cách làm này cũng làm tăng vị trí thi đấu chính thức cho các cầu thủ thêm nữa. Còn nhớ người tiềm nhiệm chiếc ghế nóng của quỳ đỏ trước đó là Louis Van Gal, ông đã sử dụng tới 33 cầu thủ khác nhau để thi đấu Premier League nhưng lại không mang lại kết quả tốt như mong đợi. Mùa giải tới M.U cũng không được dự cúp C1 nên cũng có một phần nào hiểu cho vị HLV mới Mourinho này. Ông là người rất đặc biêt, bên cạnh đó còn rất tài năng khiến ai ai cũng khâm phục.

Tỷ Số Nhất và một số bài báo có đưa tin tuần làm việc đầu tiên của tân vị HLV mới M.U, không khí trên sân tập rất trầm lắng. Đang có nhiều ý kiến HLV Mourinho cũng không khác Van Gaal là mấy. Được biết những cầu thủ tham dự EURO 2016 vừa rồi được nghỉ xả hơi vài ngày trước khi chuẩn bị bắt đầu cho một mùa giải mới.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?