Môn đồ Vịnh Xuân mỉa mai thân hình mập mạp, nghi ngờ kung-fu của Huỳnh Tuấn Kiệt là bịp bợm

Lên tiếng khẳng định nội tâm tâm pháp Huỳnh gia là có thật, nhưng sao không chấp nhận đấu võ đi, để người ta nghi ngờ, rồi lại bị mỉa mai nữa chứhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/19/df_181516399_2oghm4kks5kos.jpg


Thông qua Facebook của mình, Pierre Francois chỉ trích kịch liệt Huỳnh Tuấn Kiệt, thậm chí mô tả người đứng đầu võ phái Nam Huỳnh Đạo là "dám trắng trợn chối bỏ một sự thật" và "tự chà đạp danh dự, cũng như đạo đức nghề nghiệp".

Nguyên nhân bùng phát đến từ tiết lộ của Pierre Francois về Huỳnh Tuấn Kiệt trong quá khứ. Theo đó, võ sư Việt đã tìm đến Đại sư Nam Anh để học nghệ, tuy nhiên cả ba lần đều bị từ chối.

Phúc đáp điều này, Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo phủ nhận những gì Pierre Francois nói.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/19/fa_2oghm4knhtain.jpg


Trang Facebook của môn đồ Vịnh Xuân đang nóng lên vì những lời khiêu chiến với Chưởng môn võ phái Nam Huỳnh Đạo.
Trên Facebook sau đó, võ sư Vịnh Xuân kể lại: "Ông đã chối bỏ những lần đến thăm Đại sư Nam Anh tại nhà từ năm 2000 và nhiều năm sau đó. Ông đã quên rằng chính tôi là người mở cổng, nhận lễ vật, hoa quả…Ngoài ra, ông giải thích thế nào về lý do ông đã đến thăm sư phụ của tôi dù không hề được mời suốt 7 năm liền?

"Đã vậy tôi xin nhắc lại cho ông nhớ! Đó là do ông muốn học kỹ thuật đánh mộc nhân của môn phái chúng tôi nhằm du nhập vào cái gọi là “di sản võ học và văn hóa” của ông giống như ông đã làm với những kỹ thuật học được từ môn Hồng Gia và của võ sư Lữ Đắc Long", Flores nặng lời.

"Ông đã quên rằng Nam Chinh Khánh cũng là nhân chứng biết rõ mong muốn mãnh liệt của ông nên đã tìm đến ông đề nghị dạy lén cho ông", võ sư Vịnh Xuân chỉ trích.

Chưa dừng lại ở đây, Pierre Francois tiếp tục châm ngòi khẩu chiến với Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo khi cho rằng thứ kung-fu được Huỳnh Tuấn Kiệt biểu diễn chỉ là trò bịp bợm.

Theo đó, môn đồ Vịnh Xuân rất muốn tìm gặp và vạch trần sự thật đằng sau màn kịch mà theo ông đã được Huỳnh Tuấn Kiệt dàn dựng.

Không những vậy, Pierre Francois còn khiêu khích đối thủ, ông không muốn nhận sự tiếp đãi là bữa ăn thịnh soạn như trong thư phúc đáp của người đứng đầu võ phái Nam Huỳnh Đạo vì lý do "muốn giữ sức khỏe và không thừa cân".

Cách nói này gợi ý thân hình mập mạp của Huỳnh Tuấn Kiệt.
12 bình luận
Thời buổi này mà quyền với cước, một trái bom nổ chậm làm chết cả mấy triệu người...Vớ vẩn !

- Trả lời -

- 00:39 - 20/06

- Trả lời -

- 16:20 - 19/06

Ông Piere nói tinh hoa của ông Kiệt là học từ Hồng gia là 9 xác rồi, võ cổ truyền ai cũng biết và ko dám đụng vì ông Kiệt gài cụ tổ danh tướng thời nhà Nguyễn vào và qua mấy thế kỷ mới mixed trộn và phát dương dòng võ mít này!

- Trả lời -

- 12:30 - 19/06

Thằng hói wa đấy .."chơi tay đôi"với tao nè, bảo đảm tao sẽ cho mày có..... tóc !!!))...(không cần biết HTK "giả"hay thật nhưng mày thuộc hạng "đệ tử"mà cũng BÀY TRÒ-QUA MẶT SƯ PHỤ gửi "huyết thư"-vớ vẩn!!!)

- Trả lời -

- 11:32 - 19/06

Piere Francois đánh không lại võ cổ truyền Việt Nam mà đòi thách đấu gì chớ xem link nhé: https://www.youtube.com/watch?v=mHFpXe8SkT8

- Trả lời -

- 11:10 - 19/06

Cao thủ Vịnh Xuân Piere Francois đánh không lại võ cổ truyền Việt Nam mà đòi thách đấu gì chớ https://www.youtube.com/watch?v=mHFpXe8SkT8

- Trả lời -

- 11:09 - 19/06

- Trả lời -

- 09:51 - 19/06

• TRÊN ĐỜI NÀY CÓ KHÔNG? (Huỳnh Tuấn Kịt)

-

- 09:54 - 19/06

Bắc có QUẢNG nổ Nam có KIỆT lừa Dân chẳng ai ưa Chửi cho thối mặt! Chúng thường bày đặt Vì nước vì dân Đứa giả võ nhân Thằng làm bom xịt! Gỉa vờ giả vịt Chỉ muốn kiếm tiền Lừa dưới gạt trên Mặt trơ đít ếch

- Trả lời -

- 09:20 - 19/06

- Trả lời -

- 08:38 - 19/06

Khuyên Ông HTK nên học thêm chiêu Lăng Ba Vi Bộ đi nó hợp với ông đó

- Trả lời -

- 08:28 - 19/06

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?