Môn đồ thách đấu Nam Huỳnh Đạo muốn đấu tự do với võ sư Việt: Sự thật sắp được hé lộ?

Nếu màn thách đấu này diễn ra thì sự ngờ vực của môn đồ Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores sẽ được giải đáp.

Trong thông điệp đăng trên Facebook cá nhân gửi đến võ sư Đoàn Bảo Châu, môn đồ Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores viết:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/03/anhvo_2oe7npfjppfe5.jpg


"Võ sư Đoàn Bảo Châu kính mến

Tôi thật sự mến mộ nghĩa khí và sự chân thành của ông. Để cuộc giao lưu võ học có thể diễn ra, tôi muốn ngài đáp ứng ba điều kiện quan trọng sau.

Đầu tiên, tôi sẽ chấp nhận lời mời nếu ông là người đại diện chính thức phái Vịnh Xuân tại Hà Nội. Lý do vì tôi phải hoàn thành mục tiêu trọng yếu của mình (muốn có một trận tái đấu và đọ sức với Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt).

Sau khi thông qua được yêu cầu đầu tiên, chúng ta có thể bắt đầu bàn đến những vấn đề sau.

Và quan trọng hơn, cuộc giao lưu này phải tôn trọng truyền thống võ học. Sẽ không có luật lệ, dụng cụ bảo vệ và người tham gia phải tự chịu hậu quả mà không được kiện tụng pháp luật sau này.

Xin chân thành cám ơn,

Nam Ngư (Pierre Francois Flores)"

Sau khi theo dõi màn biểu diễn của Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, võ sư Pierre sớm bày tỏ ngờ vực. Ông hai lần viết thư thách đấu sư phụ Huỳnh Tuấn Kiệt, tuy nhiên đều không nhận được câu trả lời thỏa đáng. Cách đây vài ngày, võ sư Đoàn Bảo Châu bất ngờ lên tiếng, ông muốn giao lưu võ học với võ sư Pierre.

Bình luận
-
Lẽ ra ông kia khi thách đấu thì nói rõ trước, giờ thì đưa ra lý lẻ này kia đúng là mất giá. Thôi thì, hoặc đấu hoặc không, giải tán ai về nhà nấy, đừng ra vờn nhau bằng miệng nữa. Bà con chúng tôi chỉ ghi comment cũng cảm thấy mệt, lại chẳng đc gì đây,

- Trả lời -

- 03/06/2017

Ông Tây kia không thách đấu Ông Nhà Văn này bác à !!! Ông Tây kia không biết Ông Võ Xư này là ai nhé! Kkk

-

- 03/06/2017

Tôi hoàn toàn đồng ý với bạn Only Love! Ông nhà Văng sướng lên, thấy người ta thách đấu cũng "ăn theo"... xin "giao liêu"!!! Haizzz ... Ông kia có kinh nghiệm, nên ra điều kiện đàng hoàng, có gì sai???

-

- 03/06/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Trước khi đánh nhau thì phải tự nâng bi nhau bằng những lý tro lý trấu "Kinh Điển". Một thằng chẳng biết là ai, về thách đấu 1 võ phái. Người ta không tiếp thì lên mặt, sừng cồ. Tới chừng một kẻ khác đứng ra tiếp nhận lời thách đấu thì lại "rụt vòi" bằng cái lý do " mục tiêu". Thôi các ông ai về nhà nấy cho nó MXH Việt giảm được một đống Tài Nguyên. Vài triệu Bytes đó để đả kích quan tham, châm biếm bọn vô nghì, chỉ trích bọn Vô Đạo Đức còn có ích hơn là nghe mấy ông xàm xí đú.

- Trả lời -

- 03/06/2017

Các skill chánh phái như : Đàn Chỉ Thần Công,Nhất Dương Chỉ (đánh chữ), Sư Tử Hống (Chém Gió),hay Giáng Long Thập Bát Chưởng (tức quá đập bàn phím)... ngày nào chả được các Võ Lâm Cao Thủ trên VT này sử dụng. Cỡ như mấy chú Võ Sư kia thì "Tuổi Con Tép"

-

- 03/06/2017

Và điều kiện quan trọng nhất là chúng ta phải đấu 500 hiệp "võ mồm" trên mạng trước khi giao đấu thực chiến. Kkk

- Trả lời -

- 03/06/2017

ô võ tây kia nói vậy là hợp lý chứ còn gì nữa. tránh trường hợp thắng nhưng môn phái kia lại bảo ĐBC ko phải đại diện như Lôi nước lèo kia

- Trả lời -

- 03/06/2017

Võ sư Đoàn Bảo Châu, nghề chính là nhà Vănggg!

- Trả lời -

- 03/06/2017

Thấy người ta thách đấu cũng đấu cmn thách! Haizzz Nhà Văng thì viết văn đi, ai đấu thì mặc kệ họ! LOL

-

- 03/06/2017

Dẹp đi,không võ vẽ gì sất.Toàn võ mồm với nhau.À mà ai có Cờ Nhíp anh Đô Rê Kiệt đóng phim Sôn Gô Ku thì share em với!

- Trả lời -

- 03/06/2017

Sư phụ của võ sư Pierre Francois Flores là Đại Sư Nam Anh:

- Trả lời -

- 03/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?