Món ăn Ấn Độ có nhiều khác biệt so với ẩm thực Việt Nam

nguyen phatnguyen phat

11:56 - 13/09/0

Món ănNói chung các món ăn Ấn Độ có nhiều khác biệt so với ẩm thực Việt Nam, mặn và cay hơn. Các món ăn được chia thành hai loại riêng biệt: rau và không phải rau. Thức ăn chay tương tự như ăn chay ở Việt Nam, và không chay thường chỉ là tinh bột và thịt. Vì vậy, nếu du khách mua ve-di-an-do có kế hoạch đi du lịch đến Ấn Độ trong khoảng một tuần thì bạn cần thay đổi thức ăn trong ngày để tránh các vấn đề về tiêu hóa.Nhiều người cho rằng thực phẩm Ấn Độ dễ gây tiêu chảy. Điều này là đúng, chỉ là sai. Nó thường chỉ xảy ra khi bạn thưởng thức trong một cửa hàng bẩn. Nếu bạn chọn thức ăn thích hợp, bạn sẽ không gặp rắc rối.Một món ăn truyền thống của Ấn Độ được bày bán tại chợ chính của Varanasi.Một phần của lý do tiêu chảy là các loại thực phẩm Ấn Độ sử dụng nhiều mỡ, khiến cho hệ tiêu hóa không phù hợp. Bạn có thể cắt bỏ dầu trong cà ri, chỉ cần ăn thịt gà là một cách tốt.Ngoài ra, để đảm bảo sức khỏe, du khách nên yêu cầu chủ nhân giảm muối cũng như cay. Theo thói quen, họ sẽ có rất nhiều muối và gia vị cay.Những ngườiNgười Ấn Độ chủ yếu là thân thiện và đoàn kết. Người lạ có thể nói chuyện với nhau ngay cả khi họ gặp nhau lần đầu trên tàu. Họ cười như thể họ là một gia đình.Hơn nữa, họ sẵn sàng bảo vệ đồng bào của họ từ người nước ngoài. Một người lái xe tuk-tuk đang xin tiền, nhưng nhiều người xung quanh anh ta sẵn sàng chạy qua lại, bảo vệ tài xế. Tại thời điểm này, du khách cần phải bình tĩnh để giải quyết tình hình. Tốt nhất là thấy người lạ bước vào, bạn nên ký cho họ hiểu mà không bị can thiệp.

Khăn rửa tay, khăn ướt, giấy vệ sinh


Mang khăn rửa tay hoặc khăn giấy ướt vào tay bạn trước khi ăn là điều thiết yếu ở Ấn Độ. Những người đi vệ sinh sẽ hoàn thành việc rửa nước thay vì sử dụng giấy, vì vậy giấy vệ sinh không phổ biến.

http://muaban.trit.vn/chi-tiet/mon-an-an-do-co-nhieu-khac-biet-so-voi-am-thuc-viet-nam-499050.html

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?