Mối tình đầy máu và nước mắt của mẫu nude chụp cùng bộ xương: Chuyện đâu ai ngờ

Chuyện tình thì buồn, nhưng dù sao thì bộ ảnh này cũng phản cảm lắm. Thiếu gì cách để kỷ niệm mà không phản cảm?

http://img.blogtamsu.vn/2016/06/30/340f19a3945abe04dd67021bcfe4d1b6.jpg


Phạm Ngọc Thư (SN 1995, TP. Hồ Chí Minh), hiện đang học tập, làm việc tại sân khấu kịch Trịnh Kim Chi. Ngay từ nhỏ, Ngọc Thư đã định hướng đi theo nghệ thuật nên cô luôn sẵn sàng thử thách bản thân với nhiều công việc khác nhau và mẫu ảnh khỏa thân là một trong số đó.

Từng khiến dân mạng dậy sóng khi tung ra nhiều bộ ảnh nude táo bạo bên bộ xương, nude với trái cây…cô người mẫu này gặp phải không ít thị phi, cùng những nỗi niềm trái ngang trong chuyện tình yêu, xuất phát từ công việc nhạy cảm mà cô đang theo đuổi.

http://img.blogtamsu.vn/2016/06/30/9073a5e3fe38fc9673809a9ed9fc901e.jpg

Có một tình yêu trọn vẹn chưa bao giờ là dễ dàng đối với một người mẫu khỏa thân.

Ngọc Thư và bạn trai đến với nhau từ khi cô chưa làm mẫu nude. Cũng như nhiều cặp đôi bình thường khác, lúc mới yêu bao giờ cũng là những khoảnh khắc ngọt ngào nhất.

Tuy nhiên, nhiều vấn đề đã xảy ra từ khi Ngọc Thư quyết định chụp những tấm ảnh khỏa thân đầu tiên. Mẫu 9x chia sẻ: “Ban đầu, khi người yêu làm mẫu nude, anh ấy cũng không ngại với mọi người xung quanh, chỉlo lắng và quan tâm mình nhiều.

Mặc dù anh chưa hiểu rõ về công việc này nhưng vì là đàn ông mà, không ai muốn bạn gái khỏa thân cho người khác ngắm, nên nhiều lần anh khuyên mình bỏ nghề.

Nhưng dần dần, sau một thời gian tìm hiểu, anh ấy thông cảm cho mình hơn và giao hẹn cho mình khoảng thời gian là 2 năm để sống với đam mê”.

Khi liên tục tung ra nhiều bộ ảnh khỏa thân táo bạo và nhận lại phản ứng trái chiều, có phần tiêu cực của dân mạng, Ngọc Thư không tránh khỏi hoang mang, lo lắng khi bị áp lực dồn dập.

Những lúc ấy, chính bạn trai là người luôn ở bên động viên, chia sẻ với cô. Cô mẫu trẻ cảm thấy bản thân vô cùng may mắn khi bạn trai hiểu, thông cảm và rất quan tâm lo lắng cho mình.

“Trong thời gian ấy, anh quan tâm mình từng chút một, khi nào đi chụp, anh đều hỏi han kĩ càng rồi mới cho đi.

Anh cũng có mật khẩu facebook mình để vào xem xét, bảo vệ, thấy ai xúc phạm hoặc gạ gẫm mình, anh ấy cảnh cáo rồi chặn hết. Thậm chí, anh còn nhiều lần mâu thuẫn với bạn bè vì bênh vực cho mình.

Bỏ qua hết mọi lời bàn tán, dị nghị của mọi người, anh trở thành điểm tựa vững chắc cho mình” – Ngọc Thư kể lại.

Tuy nhiên, rào cản gia đình là một thử thách lớn, đặc biệt khi nghề mẫu khỏa thân chưa được xã hội nhìn nhận đúng, vẫn còn đó rất nhiều lời dị nghị, định kiến.

Do đó, mối tình của Ngọc Thư bị gia đình bạn trai ngăn cấm. Người mẫu đến từ Sài Gòn cho biết, mỗi lần muốn gặp nhau, cô và bạn trai đều phải lén lút đi vào đêm khuya để không bị bắt gặp.

http://img.blogtamsu.vn/2016/06/30/e83cdeda9603075bc8b0b525b592e531.jpg

Định kiến xã hội và rào cản gia đình là nguyên nhân khiến chuyện tình của họ đổ vỡ.

Trải qua câu chuyện tình buồn, cô mẫu khỏa thân đem cảm hứng ấy làm ý tưởng cho những bộ ảnh nude của mình.

Trong bộ ảnh “Mơ hồ” chụp nude với bộ xương, Ngọc Thư cho biết: “Từ những hình ảnh ghê rợn trong phim Ám ảnh kinh hoàng và một chút pha lẫn của 50 sắc thái, mình đã lồng ghép để phác thảo được hình ảnh của nhân vật chính.

Đó là một cô gái với một tình yêu mãnh liệt với người mình yêu, dù cho người ấy đã rời xa nhưng cô vẫn mãi điên cuồng mơ hồ nhớ về hồi ức đẹp đó“.

http://blogtamsu.vn/moi-tinh-day-mau-va-nuoc-mat-cua-mau-nude-chup-cung-bo-xuong.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?