Mối tình bí mật của danh hài Hoài Linh bất ngờ bị tiết lộ trên sóng truyền hình, Hà My cố tình chia sẻ để được chú ý?

Trên sân khấu tập 3 chương trình Tình Bolero Hoan ca được phát sóng tối 6/3, Hà My kể mối tình đẹp của cô và nam danh hài nổi tiếng. Nhưng thấy Hà My này dựa hơi nhiều người nổi tiếng quá, hết Thái Châu, Đàm vĩnh hưng, và giờ là tới Hoài Linh... và tiếp theo sẽ là ai đây, bó tay rồi

Clip: Ca sĩ Hà My chia sẻ về Hoài Linh - người yêu đầu tiên


Thời điểm đó, cô là ca sĩ nổi tiếng và nam danh hài cũng được nhiều khán giả yêu thích. Đối với Hà My, đây là cuộc tình rất đẹp, dù cả hai không đến được với nhau. Hà My chia sẻ: "Mỗi khi gặp lại người xưa cô vẫn có cảm giác nao nao, tôi yêu mến anh vì nét duyên diễn xuất, còn anh thương tôi vì tiếng hát ngọt ngào".

Hà My cũng chia sẻ nét tính cách ít người biết của mối tình đầu khi bước xuống sân khấu đó là sự nghiêm khắc. Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Hà My với nam danh hài là khi quen nhau, anh đưa cô về quê thăm vườn trái cây, nắm tay và hôn lên tay cô.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/07/46_2o1c4pqtcmg3r.jpg

Hoài Linh chính là mối tình đầu của ca sĩ Hà My.

Sau một hồi úp mở, cuối cùng chính nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng (ngồi ghế giám khảo) đã bật mí bạn trai cũ của Hà My chính là danh hài từng đảm nhận vai Sáu Bảnh trong vở hài kịch Ra giêng anh cưới em. Nếu đã từng theo dõi vở diễn nổi tiếng này, sẽ nhận ra ngay người được nhắc đến không ai khác chính là danh hài Hoài Linh. Vốn là một người vô cùng kín tiếng, Hoài Linh rất ít khi chia sẻ những thông tin xung quanh cuộc sống đời tư, tình cảm với công chúng. Thông tin mối tình đầu của Hà My chính là Hoài Linh khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Clip: Ca sĩ Hà My hát "Chuyện tình không dĩ vãng" để nói thay cho mối tình đầu của mình:Xabong//11:23 - 21/02

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/02/21/4_ca_si_ha_my_5_2ntaf175dkidm.jpg

Danh ca Thái Châu muốn đánh cháu ruột trên sân khấu vì ăn chơi, hư hỏng, còn 'bật' lại cậu: Tiếc cho một tài năng

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
Xem thêm video mới nhất:
Phim Hollywood chưa là gì, màn đối đầu với hai tên cướp của người đàn ông này khiến hàng triệu người phải nghẹt thở
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?