Mới: Rúng động trước lời khai tường tận của 3 "tú bà" trong đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm sex tour 4000 USD/người/ngày

Cả 3 cô gái đều tham vọng, ảo tưởng về bản thân, bất chấp thủ đoạn để tìm cách lấn sân vào giới showbiz nhưng không thể thành công. Giờ vào tù có hối hận cũng muộn màng rồi. Còn gia đình thì bị mang tiếng với người đời.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/25/untitled-1_2oqeb3rjt1lao.jpg

Nguồn: Soha.vn


Được biết Phạm Thị Thanh Hiền là con gái một gia đình thuộc hàng khá giả quê gốc ở tỉnh Quảng Bình nhưng chuyển vào TP. Hồ Chí Minh sinh sống từ nhiều năm nay. Nhận thấy Hiền có năng khiếu múa hát, năm 2012, cha mẹ cô đã liên hệ gửi cô đi học tại một trung tâm ở quận 6, sau đó được một giáo viên dạy múa ở một vũ đoàn khá nổi tiếng kèm cặp, nhưng đang học dở dang thì cô bỏ ngang để đầu quân cho một nhóm nhảy chuyên biểu diễn trong các quán bar, vũ trường hạng sang ở TP. Hồ Chí Minh, bỏ lại sau lưng những lời can ngăn từ cha mẹ.

Trong thời gian này, Hiền đã lọt vào “mắt xanh” của vị giám đốc ở một công ty chuyên tổ chức sự kiện và quảng cáo ngoài trời.Được vị giám đốc này “đầu tư nâng cấp”, chỉ trong một thời gian ngắn, Hiền bỗng lột xác trong con mắt của nhiều đồng nghiệp và từng bước lấn sân vào giới showbiz.

Bước đầu, vị giám đốc này đưa Hiền vào đầu quân cho một vũ đoàn chuyên múa phụ họa cho một vài ca sỹ tên tuổi trong một số chương trình ca nhạc, sau đó vị giám đốc tiếp tục lăng xê bằng việc bỏ tiền tài trợ để cô được xuất hiện vài lần trên một bộ phim truyền hình, MV ca nhạc…

Trong thời gian này, Hiền từng đăng ký tham dự vài cuộc thi sắc đẹp, thời trang, nhưng một phần do quá ảo tưởng vào khả năng của mình, phần khác do không có “thầy” đỡ đầu nên đều bị loại ngay từ vòng ngoài, song cô vẫn hết sức lạc quan bởi vị giám đốc kia hứa sẽ đưa cô lên đỉnh cao trong một ngày gần nhất.

Đang trong lúc mang đầy hy vọng thì cánh cửa bước vào con đường showbiz của Hiền bỗng dưng đóng sập lại bởi công ty của vị giám đốc kia làm ăn lụn bại, thiếu nợ chồng chất và buộc phải tuyên bố phá sản. Không còn nguồn sữa dồi dào từ vị giám đốc, nhưng tham vọng của Hiền thì ngày càng lớn nên cô đã nhờ người mai mối cho gặp một người giấu mặt có tầm ảnh hưởng lớn trong giới showbiz để bày tỏ tham vọng.

Được người này chấp nhận ra tay giúp đỡ, Hiền quyết định dốc hết vốn liếng kể cả vay mượn làm “lộ phí” và cô đã được vinh danh hoa khôi trong cuộc thi thời trang thuộc dạng “ao làng” diễn ra hồi tháng 4-2017 vừa qua do một công ty tổ chức biểu diễn tại Hà Đông - Hà Nội tổ chức. Tại thời điểm đoạt giải, hàng loạt trang báo mạng đã liên tục lăng xê Hiền với rất nhiều mỹ từ như: Đẹp không tì vết; vẻ đẹp thanh cao của cô gái có tâm hồn trong sáng…

Lúc đầu, Hiền tự mình liên hệ với một số đàn ông giàu có mà cô quen biết trước đó để thực hiện hành vi mua bán dâm với giá 2.500USD/ngày đêm và nếu đi tỉnh dài ngày thì sẽ được giảm giá còn 2.000USD/ngày đêm.

Đến đầu năm 2017, khi nhu cầu mua dâm của những gã đàn ông lắm tiền tăng cao, Hiền tìm cách gặp mặt một số “chân dài” mà cô quen biết trong những ngày đi tập dượt chuẩn bị cho cuộc thi thời trang để mồi chài họ đi bán dâm và chỉ trong vài ngày đã có gần chục cô gái chấp nhận về phục vụ dưới sự chỉ đạo của Hiền.

Và cô cũng không ngại dùng những mỹ từ để tự lăng xê mình, nào là… “Sức quyến rũ thực sự của phái đẹp không phải đến từ dáng vẻ bên ngoài mà đến từ nét đẹp bên trong tâm hồn, đó mới là sức hấp dẫn trường tồn theo thời gian và làm nên sự cao quí của một phụ nữ”… rồi “Tôi luôn giữ hình ảnh trong sáng, không scandal, chỉ tập trung phát triển hoạt động nghệ thuật…”.

Những tưởng sau khi đạt được “danh hiệu cao quí” cùng những lời có cánh tự lăng xê cho mình và đặc biệt là liên tục được mời ngồi vào ghế giám khảo của một số cuộc thi sắc đẹp, xuất hiện trong nhiều đoạn phim quảng cáo sản phẩm của những nhãn hàng lớn thì Hiền phải tự giữ gìn phẩm cách của mình, nhưng sự thật thì hoàn toàn trái ngược.

Ngoài áp lực phải hoàn trả lại số tiền lớn được đầu tư trong quá trình chuẩn bị cho cuộc thi thời trang thì nhu cầu về các loại mỹ phẩm, trang phục, nữ trang, phương tiện cũng tăng lên chóng mặt khiến cho Hiền phải lao vào công cuộc kiếm tiền bằng mọi giá, nhưng thay vì cố gắng tìm thêm cho mình những hợp đồng quảng cáo thì cô lại chọn con đường hình thành đường dây môi giới mại dâm cao cấp, vì cho rằng chỉ có cách này mới có thể kiếm được nhiều tiền trong thời gian ngắn nhất.

>>> Video Hot


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Đẹp

- Trả lời -

- 25/08/2017

Thấy gì đâu?

-

- 26/08/2017

Cùng quê Hà lộn, nhưng số phận nghiệt ngã hơn, đ ĩ cao cấp chứ không được đ ĩ siêu cấp như Hà lộn.

- Trả lời -

- 26/08/2017

Lại thêm một đứa Quảng Bình...

-

- 27/08/2017

Chuẩn

-

- 26/08/2017

Quảng Bình quê ta ơi...

- Trả lời -

- 26/08/2017

Ơi! Em đừng có theo nghề của bọn nó nghen.

-

- 26/08/2017

Bán được giá cao ngon thật!

- Trả lời -

- 26/08/2017

Chuyện bán dâm, mua dâm có gì đâu mà "rúng động" dữ vậy? Ở nc ta, tôi tưởng có nhiều cái RÚNG ĐỘNG hơn nhiều, như vấn đề môi trường, biển đảo, cuộc sống "độc lập-tự do-hạnh phúc" đó. Hãy thôi viết những thứ tạp nhạp, vô bổ đi.

- Trả lời -

- 26/08/2017

Những cô tên là Hiền liệu có hiền không các bác!

- Trả lời -

- 26/08/2017

Có đấy. Tư thế nào em cũng ok. Bơi úp, bơi ngửa, thổi sáo, thổi tiêu em chiều tuốt.

-

- 26/08/2017

LQH

Xã hội bây giờ như vậy đó. Vì tiền người ta có thể đánh đổi tất cả. Kể cả thân xác của mình.

- Trả lời -

- 26/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?