Mỗi lần giận chồng, vợ tôi lại xài “quái chiêu” khiến tôi sợ tái mặt

Là đàn ông, tôi chưa từng nghĩ có ngày lại đưa câu chuyện gia đình lên mặt báo. Tôi trung thành với suy nghĩ vợ chồng giận nhau thì đóng cửa bảo nhau. Tuy nhiên lần này tôi chán nản thật sự.

Tôi lấy vợ được bốn năm nay và có một cháu bé gần 4 tuổi. Vợ chồng tôi yêu nhau suốt ba năm mới cưới nên tôi rất hiểu vợ. Cô ấy hiền lành, nhẫn nhịn, đảm đang. Chính người khó tính như mẹ tôi còn phải khen cô ấy là mẫu người của gia đình. Bố mẹ tôi thương cô ấy lắm vì cô ấy sống rất tốt, chân thật mà không ngại việc.

Dù ở riêng nhưng mỗi khi nhà tôi có giỗ, đám tiệc, vợ tôi đều xông xáo đầu tiên. Có khi cô ấy còn xin nghỉ việc để lo cho nhà chồng. Tiền bạc vợ tôi cũng rất thoáng. Bố tôi bệnh, cô ấy sẵn sàng rút 50 triệu tiền tiết kiệm suốt 2 năm trời để đưa ông đi Sài Gòn chữa. Tết nhất cô ấy cũng góp tiền nhiều hơn mấy chị tôi. Với con cháu cô ấy càng rộng rãi nên đứa nào cũng thích. Nói chung nhắc tới vợ tôi, ai cũng khen chứ chẳng ai tìm ra một điểm nào để chê trách. Nhưng sống trong chăn mới biết chăn có rận, tôi chán vợ nhất một điểm: Mỗi khi giận chồng, cô ấy đều kéo bạn đến nhà nhậu nhẹt tới tận khuya.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/11/bongdungbome1-1486352166021_2nrrig76j1f55.jpg


Bố mẹ tôi thương cô ấy lắm vì cô ấy sống rất tốt, chân thật mà không ngại việc. (Ảnh minh họa)

Tính vợ tôi nhẫn nhịn chồng nhưng lại để bụng những chuyện nhỏ nhặt mà không bao giờ nói với tôi. Vì thế cứ vài tháng hai vợ chồng tôi lại cãi nhau một trận. Cô ấy lôi hết những lỗi lầm từ nhỏ đến lớn mà tôi mắc phải trong thời gian ấy. Mà tôi thì chuyện gì không vừa lòng thì nói ngay rồi quên nên chẳng nhớ chuyện gì để cãi lại. Cứ thế chúng tôi không ai nhường ai và chuyện càng lúc càng xé ra thêm.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/moi-lan-gian-chong-vo-toi-lai-xai-quai-chieu-khien-toi-so-tai-mat
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?